Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ram máy chủ (server) là loại RAM có hỗ trợ ECC

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi oanhtac0001, 16/7/15.

Lượt xem: 1,375

 1. oanhtac0001 Mới đăng kí

  Ram máy chủ (server) là loại RAM có hỗ trợ ECC (Error Checking and Correction) hay gọi ngắn gọn là RAM DDR ECC được sử dụng phổ quát hơn cả nhất là trong hệ thống máy chủ dành cho doanh nghiệp. Chức năng ECC có khả năng soát và sửa lỗi cho từng bit riêng lẻ cho phép phát hiện và sửa lỗi kịp thời khi có lỗi xảy ra nhất là đối với máy chủ lưu lượng xử lý thông tin nhiều và cần duy trì tính toàn vẹn của dữ liệu và khả năng hoạt động liên tiếp cho máy là diều rất quan trọng, do đó Ram máy chủ có ECC được rất nhiều người tuyển lựa.

  Có khá nhiều loại Ram trên thị trường với nhiều hãng sinh sản khác nhau, về cơ bản thì Ram có 2 loại chính là SDR (Single Data Rate) SDRAM và DDR (Double Data Rate) SDRAM. Cấu trúc của hai loại Ram server này khá giống nhau, nhưng DDR có khả năng truyền dữ liệu ở cả hai điểm lên và xuống của tín hiệu nên tốc độ nhanh gấp đôi. Riêng đối với các loại Ram máy chủ (server) thì loại RAM có tương trợ ECC (Error Checking and Correction) hay gọi ngắn gọn là RAM DDR ECC được dùng phổ thông hơn cả nhất là trong hệ thống máy chủ dành cho doanh nghiệp .

  [​IMG]

  Ram máy chủ có chức năng ECC có khả năng soát và sửa lỗi cho từng bit riêng lẻ cho phép phát hiện và sửa lỗi kịp thời khi có lỗi xảy ra nhất là đối với máy chủ lưu lượng xử lý thông tin nhiều và cần duy trì tính kiêm toàn của dữ liệu và khả năng hoạt động liên tiếp cho máy là điều rất quan yếu, do đó Ram máy chủ có ECC được rất nhiều người tuyển lựa

  Các thông số của 1 Ram server

  – Tốc độ (speed): Là tốc độ hoạt động, xử lý dữ liệu của 1 Ram server. hiện nay ở Việt Nam thông dụng các loại RAM có bus 1333 và 1600, những loại có bus cao hơn thường xuất hiện ở những loại cao cấp như Kingston HyperX, Corsair , Mushkin LV…

  – Độ trễ (Latency) hay còn gọi là CAS (Column Address Strobe) latency: là thời kì được tính từ khi dòng lệnh được chuyển xuống thanh ram và nó hồi đáp lại cpu.

  – Tần số làm tươi (Refresh Rate): Ram máy chủ được tạo nên bởi hàng trăm tế bào điện tử, mỗi tế bào này phải được nạp lại điện hàng nghìn lần mỗi giây vì nếu không dữ liệu chứa trong chúng sẽ bị mất. Chính vì vậy các bộ nhớ động cần phải có quá trình nạp lại, quá trình này vẫn thường được chúng ta gọi là “ refresh – làm tươi”.

  VDO với nhiều năm cung cấp tới khách hàng dịch vụ máy chủ, máy chủ ảo, đặt máy chủ uy tín, chất lượng mang tới cho quý khách hàng những giải pháp kinh dinh hiệu quả. Đó cũng chính là động lực giúp chúng tôi kiến lập niềm tin trong lòng khách hàng.

  Quý khách hàng có nhu cầu sử dung dịch vụ tại VDO xin vui lòng liên quan cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để hàng ngũ viên chức chúng tôi tham mưu và đáp thắc mắc tới Quý khách một cách cụ thể nhất. Đến với dịch vụ tại VDO, Quý khách hàng sẽ cảm thấy bằng lòng nhất.

  Vui lòng can dự cho chúng tôi theo địa chỉ:


  Tổng đài hỗ trợ 24/24: 1900 6891

  Email: info@vdo.com.vn

  Điện thoại: 04 7305 6666 – 08 7308 6666

  Hotline: 0936 300 136 – 0936 108 858

  Read more: http://forum.vietdesigner.net/threa...uan-tam-toi-thong-so-nao.90335/#ixzz3g0a4sHLk

  ...

Ủng hộ diễn đàn