Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Raun studio - Chương trình ưu đãi đặc biệt Khóa K1 và S1

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi RaunEdu, 26/6/14.

Lượt xem: 1,734

 1. RaunEdu Thành viên cấp 1

  Trung tâm Raun trân trọng thông báo chương trình ưu đãi dành cho 2 khóa tổng hợp đặc biệt K1 và S1
  GIẢM NGAY 1.000.000 VNĐ KHI ĐĂNG KÝ KHÓA K1 HOẶC S1
  Trong 5 ngày vàng cuối cùng của tháng 6 từ 27/06 đến 01/07

  [​IMG]
  K1 – Là khóa học tổng hợp cơ bản của RAUN Studio phù hợp đặc biệt cho bạn nào yêu thích sử dụng phần mềm đồ họa 3DsMax để phục vụ cho đồ án. Khóa học sẽ đi vào việc kết nối phần mềm 3DsMax với các môn đồ họa khác (vẽ kỹ thuật trên Autocad và xử lý ảnh trên Photoshop). Ngoài việc thành thạo trong sử dụng các phần mềm trên, khóa học còn có thể phát triển thêm kĩ năng tổng hợp và logic cho học viên khi cùng lúc sử dụng cả 3 phần mềm khi xây dựng một hồ sơ thiết kế.
  Mặt khác, đội ngũ giáo viên trong khóa tổng hợp là những chuyên gia có kinh nghiệm trong thiết kế thực tế và giảng dạy nên ngoài việc truyền đạt kiến thức đồ họa sẽ chia sẻ được với học viên những kinh nghiệm thực tế trong thiết kế. Chính vì vậy, khóa học K1 còn là sự lựa chọn tối ưu cho những bạn sinh viên khi bước đầu tiếp cận đồ án hay những đối tượng cần đào tạo bài bản về đồ họa trong thiết kế Kiến trúc / Nội thất / Quy hoạch.
  Với môi trường học tập đặc biệt tại Raun và đội ngũ giảng dạy đã được thẩm định về chất lượng cùng các yếu tố khác như: ưu đãi cho đối tượng Sinh viên, cơ sở vật chất đảm bảo về cấu hình máy và điều hòa tại tất cả các phòng học, địa điểm học thuận tiện, Raun tự tin sẽ là lựa chọn thích hợp cho các bạn sinh viên.

  [​IMG]
  Khóa học tổng hợp S1 (Cad + SketchUp + Shop):
  Các bạn sinh viên năm nhất, năm 2, năm 3 đang cần học đồ họa để thể hiện dễ dàng hơn cho đồ án của mình trong thời gian tới?
  Các bạn sinh viên/ đối tượng khác cần học từ những môn đồ họa cơ bản và tối cần thiết nhất đối với người làm thiết kế?
  Khóa học tổng hợp S1 sẽ là khóa học phù hợp cho bạn do được xây dựng với mục đích phát triển khả năng sử dụng tổng hợp các phần mềm để mang lại hiệu quả cao nhất cho đồ án thiết kế của sinh viên. Với thời lượng 24 buổi học tổng hợp bao gồm 3 môn: Autocad, SketchUp và PhotoShop. Ngoài hai phần mềm cơ bản là Cad và Shop thì phần mềm SketchUp với giao diện trực quan, dễ sử dụng sẽ phù hợp cho việc tìm ý, làm concept khi thiết kế sẽ là phương tiện tốt khi thể hiện không gian ba chiều.
  Với môi trường học tập đặc biệt tại Raun và đội ngũ giảng dạy đã được thẩm định về chất lượng cùng các yếu tố khác như: ưu đãi cho đối tượng Sinh viên, cơ sở vật chất đảm bảo về cấu hình máy và điều hòa tại tất cả các phòng học, địa điểm học thuận tiện, Raun tự tin sẽ là lựa chọn thích hợp cho các bạn sinh viên.

  Để được tư vấn tốt hơn khi lựa chọn các khóa học phù hợp cho bạn, vui lòng liên hệ với Trung tâm đào tạo đồ họa và tư duy Kiến trúc Raun theo thông tin:
  Địa chỉ: P301 - tầng 3 - số 151 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - HN
  Hotline: (04) 6683 9703 / (04) 62784581 / 0969 779 633
  Đặt chỗ học online tại: http://tinyurl.com/raundangky

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 27/6/14
 2. lovekutedn

  lovekutedn Banned

  upppppppp cho bạn :D
  RaunEdu thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn