Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Red Giant Primatte Keyer Full Key - Plugin xóa phông xanh hoàn hảo cho after effects năm 2018

Chủ đề thuộc danh mục 'Adobe After Effects' được đăng bởi snacker12, 6/9/18.

Lượt xem: 10,130

 1. snacker12 Banned

  Red Giant Primatte Keyer cho phép bạn loại bỏ màn hình xanh / xanh chỉ bằng một nút duy nhất. Thuật toán tự động tính toán của Primatte Keyer thường có thể tự động lấy một khóa hoàn hảo. Giao diện người dùng giúp bạn dễ dàng lựa chọn nền và nền trước của bạn, và tách chúng ra thành một chìa khóa tuyệt vời. Công cụ dọn dẹp giúp làm cho nó trông chắc chắn mà không cần thêm nhiều nỗ lực.

  [​IMG]
  Công cụ sát thương tràn của Primatte loại bỏ bất kỳ sự cố tràn màu xanh lá cây và xanh lam cứng đầu nào không bị loại bỏ trong khóa. Ngoài ra, bằng cách sử dụng Color Matcher, bạn có thể tự động phối màu các đối tượng nền trước với bất kỳ hình nền nào. Và làm cho vật liệu tổng hợp của bạn trông thực sự bằng cách rò rỉ ánh sáng nền trên các cạnh của đối tượng của bạn với Light Wrap.

  Chiếu sáng không đồng đều chính xác
  * Primatte Keyer có thể phân tích nền của bạn và thậm chí cả ánh sáng trước khi thực hiện phím, làm cho một loại bỏ nền tảng sạch hơn nhiều.

  Công cụ khác cho khóa sạch
  * Các điều khiển lai giúp lấp đầy các khoảng trống trong mờ trong nền trước của bạn, tạo ra một khóa sạch hơn. Speck và lỗ chiến đấu vấn đề cảnh với nếp nhăn, đổi màu, hoặc ánh sáng không đồng đều.

  Tăng cường DV và HD Footage
  * Làm mịn các cạnh mờ với các công cụ thân thiện để loại bỏ sự tắc nghẽn khỏi các cạnh phía trước gây ra bởi các thuật toán nén trong cảnh nguồn.

  Xóa khu vực tràn khó khăn
  * Spill Sponge, Matte Sponge, tràn Minus / Plus, và Spill Killer cung cấp nhiều cách để loại bỏ màu tràn trong các tình huống tràn khó khăn như các vùng nửa trong suốt, rìa cạnh và chuyển động mờ.

  Tinh chỉnh chi tiết quan trọng
  * Khôi phục các chi tiết có thể bị mất trong quá trình keying và correction với các công cụ như Restore Detail và Giảm Opacity, đặc biệt là trên các đối tượng như tóc, quần áo và khói.

  TẢI VỀ PLUGIN Red Giant Primatte Keyer
  [LOCK]https://mshare.io/file/exxk1zja[/LOCK]

  ...

Ủng hộ diễn đàn