Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Reg Organizer 8.0.3 Free một phần mềm tối ưu window tuyệt vời

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi thethanh87, 13/11/17.

Lượt xem: 3,092

 1. thethanh87 Banned

  Reg Organizer 8.0.3 là một bộ công cụ hiệu quả để tinh chỉnh, tối ưu hóa, và làm sạch Windows, được thiết kế để dễ dàng giải phóng các tài nguyên hệ thống và tăng hiệu năng tối đa.  Bộ cài này bao gồm trình quản lý tự khởi động trực quan, chương trình tháo gỡ cài đặt nâng cao bao gồm tìm kiếm các phần còn lại của các chương trình không cài đặt trong hệ thống, chức năng tẩy các dữ liệu không cần thiết, trình chỉnh sửa registry mạnh mẽ để nhanh chóng tìm kiếm và thay thế các khóa và dữ liệu và nhiều hơn nữa - hệ thống lành mạnh.


  yêu cầu hệ thống

  Hệ điều hành: Microsoft Windows XP - 10 (32-bit và 64-bit)

  RAM: từ 256Mb

  Dung lượng đĩa: 50Mb

  Quyền của quản trị viên

  Những đặc điểm chính

  Trình tháo gỡ cài đặt phần mềm tích hợp sẵn tích hợp tìm kiếm các phần còn lại của các chương trình không cài đặt trong hệ thống.

  Cung cấp quyền truy cập nhanh vào tất cả các chương trình được tự động bắt đầu khi bạn bật hoặc đăng nhập vào máy tính của mình. Sử dụng Reg Organizer, bạn có thể kiểm tra, chỉnh sửa, hoặc vô hiệu hóa các chương trình như vậy.

  Công cụ Dọn Đĩa cho phép bạn tự động loại bỏ các tệp không cần thiết khỏi ổ cứng của máy tính và tìm kiếm và sửa các phím tắt không hợp lệ.


  Khả năng thay đổi nhiều thiết lập Windows không có giấy tờ (tinh chỉnh). Cụ thể, nó có thể đẩy nhanh công việc của hệ thống bằng cách gửi lệnh cho hệ thống để tăng kích thước bộ nhớ cache hoặc bằng cách dỡ bỏ các thư viện không sử dụng, vv

  Trình soạn thảo Registry để xem và chỉnh sửa registry hệ thống, thao tác với các khóa registry và các giá trị, xuất, nhập, sao chép chúng, vv

  Việc dọn dẹp registry của Reg Organizer có thể phát hiện nhiều loại lỗi registry. Chúng bao gồm tìm kiếm sổ đăng ký để tham chiếu không hợp lệ đến tệp, cặp và DLL; dữ liệu gỡ cài đặt không hợp lệ; tìm kiếm các phần mở rộng tệp lỗi thời và không hợp lệ và các vấn đề khác. Reg Organizer có thể sửa chữa nhiều vấn đề registry.

  Tính năng tìm kiếm của Registry có thể tìm tất cả các phím liên quan đến một ứng dụng nhất định và xóa chúng, nếu cần. Tính năng này có thể hữu ích nếu bạn tự xóa một số ứng dụng mà không có tính năng gỡ bỏ. Trong trường hợp này các phím của nó có thể được để lại trong registry gây trở ngại cho hoạt động bình thường của các chương trình khác. Reg Organizer cung cấp tìm kiếm sâu nhất và thường có thể tìm thấy ngay cả những chìa khóa, mà sẽ không được xác định bởi các chương trình tương tự khác.

  Chống phân mảnh và nén registry: Tăng hiệu năng của registry và kết quả là hiệu năng tổng thể của hệ thống.

  Khả năng để có được thông tin về bất kỳ khóa registry được lựa chọn và giám sát các thay đổi của các phím cụ thể.

  Xem trước các tệp đăng ký (* .reg) trước khi thêm nội dung vào sổ đăng ký hệ thống. Các tập tin có thể được xem trực tiếp từ Windows Explorer. Reg Organizer trình bày nội dung tập tin dưới dạng cây, giúp hình dung tất cả các phím sẽ được nhập vào registry.

  Chỉnh sửa tập tin chức năng biên tập viên, cho phép bạn chỉnh sửa các phím và giá trị, thêm và xóa dữ liệu có chứa trong các tập tin reg.

  Chế độ tìm kiếm và thay thế của Registry cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để tìm kiếm registry và thay thế các bản ghi phù hợp với các tiêu chí được chỉ định.


  Nếu bạn thích có thể tải phần mềm bằng một trong các link sau:
  [LOCK]http://www37.zippyshare.com/v/ZWgmAJxW/file.html[/LOCK]

  Tạm biệt hẹn gặp lại

  ...

  Xem thêm các chủ đề cùng chuyên mục

Ủng hộ diễn đàn