Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Retouch + Blend lần 3. Mong các cao nhân chỉ giáo <3

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi iEddie Thiên, 7/11/12.

Lượt xem: 2,552

 1. iEddie Thiên

  iEddie Thiên Thành viên cấp 1


  CÒN BẦU TRỜI XANH KIA THÌ SAO Ạ :((
 2. Devilmaycry4890

  Devilmaycry4890 Thành viên cấp 1

  Ở phần COLOR của LR , kéo saturation của màu BLUE lên hoặc kiếm bầu trời khác vào PS ghép vào cho đẹp :))
  iEddie Thiên thích bài viết này
 3. TONE.Rs

  TONE.Rs Thành viên cấp 3

  1. Zoom và tẩy kĩ là vấn đề của bạn khi làm bức ảnh này!!!
   Muốn blend 1 bức ảnh nào đó thì bạn thực sự phải nghiêm túc trong việc này, chứ không phải có hứng thì kéo thả 1 bức ảnh nhìn cho vừa mắt rồi post lên 4rum để show hoặc trả hàng.
  2. Bất kể là ảnh qua gì đi chăng nữa, với mình 1 khi đã vọc, dù ảnh có bé thế nào đi nữa, chất lượng ảnh ban đầu có tệ hoặc đẹp thế nào đi nữa, thì ảnh sau khi sửa luôn phải đẹp hơn ảnh trước, chứ ko bao h đổ tại chất lượng ảnh thế này thế kia. . . Còn dựa vào đó để biện minh cho việc sửa ảnh của mình ko tốt ư? Đừng nhận làm ảnh đó để mà hứng gạch nữa, hãy kiếm cái ảnh nào mà bạn cho là thực sự chất lượng rồi hãy làm.
  3. Bạn nên chú ý 1 chút về thái độ của bạn khi nhận được những nhận xét của những người đã comment, mặc dù họ có sai đi chăng nữa, nhưng hãy nghĩ lý do mà họ nói như vậy, hoặc đặt mình vào trường hợp người xem xem tại sao mà họ lại như vậy !
  4. Và thứ 4, đây là điều cuối cùng: vì bạn mới học PTS và LR, trước khi thực sự làm 1 bức ảnh nào đó, bạn ko nên chỉ đọc Ebook thôi, mà hãy vào các topic của những người như bạn, của những anh chị pro đã lập ra trước đó, xem ảnh, xem comment, đọc các bài viết của những người có nhiều kinh nghiệm... để rồi mới bắt tay vào làm thì chắc chắn bức ảnh của bạn sẽ làm cho người xem hài lòng hơn rất nhiều. Và theo mình bạn thực sự nên đọc bài viết này, mình thực sự thấy nó rất hay và ý nghĩa http://forum.vietdesigner.net/threads/lam-the-nao-de-tro-nen-kha-hon-khi-edit-anh.4915/#post-66942.
  Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn đọc đến dòng này
  Chúc bạn sẽ ngày 1 thành công !
 4. hiếu

  hiếu Thành viên cấp 2

  Ô xấu lại thành đẹp :D
 5. Huy Lou

  Huy Lou Thành viên cấp 1

  góp vui ^^
  [​IMG]

Ủng hộ diễn đàn