Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Review AppotaX - Sự thay thế hoàn hảo cho Admob?

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi matsuko.kaidy, 3/3/17.

Lượt xem: 1,954

 1. matsuko.kaidy Banned


  AppotaX là gì mà nó lại là tin vui cho anh em đang dùng AdMob?
  Để anh chị em đỡ mất công Google tìm hiểu, cũng như thông tin trên mạng về AppotaX còn khá mới và lan man, nên mình tóm gọn lại vài ý chính để anh chị em xem qua trước khi tìm hiểu kỹ hơn!
  ktj6HQQ.png
  1.Cơ chế đặt giá sàn cho quảng cáo
  Admob
  nổi tiếng với tỷ lệ fill-rate gần mức 100%, bởi việc tiếp nhận tất cả các quảng cáo với mọi mức giá từ ad server rộng lớn của Google. Tuy nhiên, điều này cũng dẫn đến tình trạng giá eCPM không được cao, do các nguồn quảng cáo không chọn lọc. Người dùng Admob hầu như không thể tác động tới việc này.
  AppotaX cho phép người dùng đặt giá sàn để lọc ra những quảng cáo có eCPM cao để phục vụ, từ đó tăng giá eCPM trung bình cho app.

  2.Hệ thống lọc quảng cáo
  Sau khi đặt giá sàn, nếu publishers (Nhà phát triển ứng dụng) vẫn muốn tối ưu hơn nữa giá eCPM, có thể sử dụng hệ thống lọc quảng cáo do AppotaX cung cấp. Nếu Admob chỉ cung cấp chức năng lọc thủ công bằng cách review lại các quảng cáo đã phục vụ, thì AppotaX cho phép can thiệp sâu hơn bằng cách đặt quy tắc chặn quảng cáo theo hạng mục, địa lý, vị trí …
  Ví dụ: Ứng dụng của bạn dành cho trẻ em, nếu bạn dùng AdMob hoàn toàn có thể có những nội dung quảng cáo người lớn phản cảm đục khoét tuổi thơ các bé! Nhưng với AppotaX bạn có thể chọn ra những quảng cáo phù hợp để hiển thị!
  Nếu sử dụng khéo léo, chức năng này sẽ giúp tối ưu hóa click, trải nghiệm người dùng bằng cách phục vụ những quảng cáo phù hợp nhất. Điều này đúng với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm của Google, gián tiếp sẽ khiến giá eCPM của bạn tối ưu nhất có thể.

  3. Xu hướng quảng cáo tự động (programmatic advertising)
  1 trong những điểm nổi trội của 1 AppotaX so với các Ad Network thông thường là cơ chế đấu giá giúp các publishers luôn nhận về giá thành tối đa nhất cho từng impression trong inventory của mình.

  4. Thanh toán dễ dàng và tiện lợi
  AppotaX hỗ trợ hai hình thức thanh toán bao gồm: Thanh toán qua chuyển khoản và Thanh toán qua Paypal. Phí chuyển khoản do AppotaX chịu.
  Thời gian thanh toán sẽ mau lẹ hơn so với làm việc với các Ad Network khác
  Bạn ở Việt Nam có thể nhận Việt Nam Đồng, ở Tàu có thể nhận Nhân Dân Tệ, ở Thái có thể nhận Baht, ... không mất công phải đi đổi tiền nữa :D

  5. Đặc biệt nhất, tham gia đăng ký sớm sẽ nhận được những ữu đãi sau
  • Gói tư vấn tổng thể về chiến lược kiếm tiền thông qua quảng cáo.
  • Đội ngũ Account Manager hỗ trợ 24/7.
  • Hỗ trợ truyền thông trên cộng đồng 33 triệu người dùng thiết bị thông minh.
  • Hỗ trợ giải quyết xung đột trực tiếp với Google.
  • Nhận chia sẻ, đánh giá về thị trường từ Google.
  • Tham gia vào các chương trình thúc đẩy bán hàng theo từng thời điểm.
  Mình thấy điểm hạn chế của hệ thống này đó lại họ yêu cầu thành viên tham gia phải có
  Tuy nhiên, mình nghĩ anh chị em nào không đủ tiêu chuẩn cũng cứ liên hệ thử xem sao, mình nghĩ là được thôi!

  Bên trên là một vài chia sẻ của mình, người đã đăng ký tham gia hệ thống của AppotaX, cũng đã đặt ra rất nhiều câu hỏi và thắc mắc cho bên đó, nên mình có thể sẽ trả lời các câu hỏi cũng như thắc mắc của anh chị em ngay tại đây :D Cái nào khó quá mình sẽ nhờ bên AppotaX vào trả lời dùm!
  Anh chị em thoải mái trao đổi nhé :D

  ...

Ủng hộ diễn đàn