Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Review/Hướng dẫn chọn Server Ibm X3550 M5 – Đánh Giá Server Ibm X3550 M5

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi Toàn Sikusikeo, 11/7/16.

Lượt xem: 3,035

 1. Server IBM X3550 M5 REVIEW – Đánh giá Server IBM X3550 M5

  [​IMG]
  Hiệu suất và khả năng mở rộng của IBM X3550 M5

  Server Lenovo 3550 M5 được nâng cấp để tăng hiệu suất, cải thiện khả năng mở rộng cũng như giảm chi phí cho khách hàng.

  • Cải thiện năng suất bằng cách cung cấp hiệu năng hệ thống cao cấp với 2 CPU Intel Xeon E5-2600 V3 với số lõi tối đa 36 core và 72 threads, Smartcache tối đa là 45MB, QPI lên đến 9.6 GT/s mang đến khả năng thực hiện đồng thời các ứng dụng đa luồng.
  • Công nghệ tiên tiến của Intel như Intel Turbo Boost Technology làm tăng tần số của bộ xử lý một cách động khi cần bằng cách khai thác khoảng trống nhiệt và điện để tăng tốc khi cần và nâng cao khả năng tiết kiệm điện khi không cần.
  • Công nghệ siêu phân luồng Intel Hyper-Threading Technology cung cấp hai luồng xử lý trên mỗi nhân vật lý. Các ứng dụng phân luồng cao có thể thực hiện được nhiều việc hơn song song, nhờ đó mỗi ứng dụng được xử lý nhanh hơn.
  • Công nghệ ảo hóa Intel Virtualization Technology tích hợp ảo hóa phần cứng cho phép cung cấp hệ điều hành để sử dụng tốt hơn các phần cứng cho khối lượng công việc ảo hóa.
  • Cung cấp dung dượng bộ nhớ tối đa 1,5Tb nhờ 24 khe ram. Với công nghệ SmartMemory DDR4, bộ nhớ thông minh cung cấp cải thiện hiệu quả và tăng hiệu suất lên đến 14%.
  • Ngoài ra việc tùy chọn của Smart Array Controllers với tăng hiệu suất, dữ liệu sẵn có với công nghệ SAS 12GB / s như M1215, M5210, hoặc Smart HBA với hiệu suất cao đáng tin cậy kết nối SAS có khả năng chạy chế độ RAID HBA (N2215 HBA)
  • Khả năng lưu trữ lớn với 2 sự lựa chọn loại ổ cứng là 3.5-inch và 2.5-inch lên đến 46Tb được gói gọn trong dạng rack 1U.
  • Server hộ trợ 4 cổng lan 1G hoặc optional Mezzanine LOM (ML2) slot for dual-port 10 GbE cards with SFP+ or RJ-45 connectors or quad-port GbE cards with RJ-45 connectors.
  • Khả năng mở rộng chưa từng có với loại rack 1U với 4 khe PCIe 3.0 với công nghệ Integrated I/O technology của E5-2600v3 giúp giảm đáng kể độ trễ I/O và tăng hiệu suất của hệ thống.
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  Khả năng quản lý và bảo mật :

  Được thiết kế với tối ưu cho doanh nghiệp tiết kiệm về nhân sự cũng như quản lý hệ thống công nghệ thông tin nên X3550 M5 được tích hợp nhiều trình quản lý và bảo mật của nhà sãn xuất.

  1. Integrated Management Module II (IMM2.1) để giám sát khả năng máy chủ và thực hiện quản lý từ xa.
  2. An integrated industry-standard Unified Extensible Firmware Interface (UEFI) cho phép cải tiến thiết lập, cấu hình và cập nhật, và đơn giản hóa việc xử lý lỗi.
  3. XClarity Administrator giúp tăng thời gian hoạt động, giảm chi phí và nâng cao năng suất thông qua khả năng quản lý máy chủ tiên tiến.
  4. Two integrated Trusted Platform Modules (TPMs) kích hoạt chức năng mã hóa tiên tiến như chữ ký số và chứng thực từ xa.
  5. System x Trusted Platform Assurance thiết lập một nền tảng an ninh cao độ cho khối lượng công việc bằng cách cung cấp phần mềm được xây dựng một cách an toàn, kiểm tra, chữ ký số và xác nhận trước khi thực hiện.
  6. Các máy chủ enterprise-class bảo vệ dữ liệu với tùy chọn ổ đĩa self-encrypting và đơn giản, quản lý chủ chốt tập trung thông qua IBM Security Key Lifecycle Management.
  7. Industry-standard AES NI với tiêu chuẩn công nghiệp cung cấp nhanh hơn, mã hóa mạnh hơn.
  8. Chức năng Intel Execute Disable Bit có thể giúp ngăn chặn các dạng nhất định của cuộc tấn công tràn bộ đệm độc hại khi kết hợp với một hệ điều hành hỗ trợ.
  9. Công nghệ Intel Trusted Execution được tăng cường thông qua hardware-based để tấn công phần mềm độc hại, cho phép một ứng dụng chạy trong không gian biệt lập riêng của mình, bảo vệ từ tất cả các phần mềm khác chạy trên một hệ thống.
  [​IMG]
  Tiết kiệm năng lượng:

  X3550 M5 là hệ thống tối ưu về năng lượng từ công nghệ tiên tiến và các thiết bị phần cứng đạt các tiêu chí năng lượng hàng đầu thế giới hiện nay.

  • High-efficiency hiệu suất cao với tiêu chuẩn 80 PLUS Platinum và Titanium.
  • Intel Intelligent Power Capability xử lý đặc biệt và tắt khi cần thiết, để giảm năng lượng tiêu thụ.
  • Vi xử lý Low-voltage Intel Xeon thoát ra ít năng lượng để đáp ứng nhu cầu năng lượng và hạn chế các trung tâm dữ liệu nhiệt và môi trường viễn thông.
  • Low-voltage 1.2 V DDR4 bộ nhớ DIMMs cung cấp hiệu suất năng lượng so với 1,35 V DDR3 DIMM và 1,5 V DDR3 DIMM.
  • Các máy chủ sử dụng các lỗ thông gió hình lục giác, một phần của công nghệ Calibrated Vectored Cooling™. Lỗ lục giác có thể được nhóm lại hơn đông hơn những lỗ tròn, cung cấp luồng không khí hiệu quả hơn thông qua hệ thống.
  • Intel Node Manager cung cấp điện thông báo và quản lý trung tâm dữ liệu tiên tiến để giúp đạt được nhiệt lượng thấp hơn và giảm nhu cầu làm mát.
  Khả năng thích nghi với mọi môi trường:

  [​IMG]
  • Tool-less nhằm loại bỏ dễ dàng truy cập để nâng cấp và các bộ phận ích, chẳng hạn như bộ xử lý, bộ nhớ DIMM, và card adapter.
  • Các Server được cung cấp các ổ đĩa hot-swap hỗ trợ RAID dự phòng để bảo vệ dữ liệu và thời gian hoạt động hệ thống lớn hơn.
  • Up to two redundant hot-swap 550 W, 750 W, or 900 W (100-240V), or 1500 W (200-240V) High Efficiency Platinum AC power supplies, or 750 W High Efficiency Titanium AC power supplies, or 900 W High Efficiency -48 V DC power supplies, và quạt dự phòng hot-swap để cung cấp sẵn có cho các ứng dụng kinh doanh quan trọng.
  • The new Next Gen light path diagnostics màn hình LCD đơn giản hóa phục vụ, tăng tốc độ giải quyết vấn đề, và giúp cải thiện hệ thống.
  • Predictive Failure Analysis (PFA) phát hiện khi hệ thống các thành phần (bộ vi xử lý, Vrms, bộ nhớ, ổ đĩa, quạt, và nguồn điện) hoạt động vượt quá mức tiêu chuẩn và tạo ra cảnh báo chủ động trước những sự có có thể xảy ra, do đó làm tăng thời gian hoạt động.
  • Solid-state drives (SSDs) có độ tin cậy tốt hơn đáng kể so với ổ cứng cơ học truyền thống và cho thời gian hoạt động lớn hơn.
  • Built-in Integrated Management Module II (IMM2.1) liên tục giám sát các thông số hệ thống, tạo cảnh báo, và thực hiện những hành động phục hồi trong trường hợp có sự cố, để giảm thiểu thời gian chết
  • Built-in diagnostics using Dynamic Systems Analysis (DSA) Preboot tăng tốc các tác vụ xử lý sự cố để giảm thời gian dịch vụ.
  • Chế độ bảo hành sản phẩm trong vòng 3 năm (next business day 9×5). Nâng cấp dịch vụ tùy chọn có sẵn.
  Nguồn: maychuchuyendung.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn