Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Revo Uninstaller Pro 4.4 - Gỡ Bỏ Hoàn Toàn Ứng Dụng

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi VnZoom, 8/8/22.

Lượt xem: 653

 1. VnZoom Thành viên cấp 2

  [​IMG]

  Revo Uninstaller Pro sẽ liệt kê các chương trình và thành phần đã cài đặt trong máy tính. Bạn sẽ nhìn thấy các thông tin như: thuộc tính của phần mềm, các mục registry liên quan và liên kết đến trang web của nhà sản xuất. Ngoài ra nó còn quét và hiển thị các mục Windows Services, Drivers, File associations, Shell Extensions, COM components, Windows Installer components, từ đó bạn có thể nhấn vào từng mục để tiến hành gỡ cài đặt.

  Xóa các file rác còn lại sau khi gỡ cài đặt phần mềm

  Tính năng rất mạnh mẽ được gọi là Forced Uninstall của Revo Uninstaller Pro 4 cho phép bạn xóa các phần còn lại, các file rác của chương trình đã được gỡ cài đặt.

  Gỡ cài đặt nhanh ứng dụng

  Một cách khác để gỡ cài đặt một hoặc nhiều chương trình cùng 1 lúc của Revo Uninstaller Pro Full là sử dụng lệnh Gỡ cài đặt nhanh. Phần mềm sẽ tự động gỡ cài đặt và xóa hết tất cả các file rác còn sót lại cho bạn.

  Và các tính năng khác

  Một số tính năng khác của phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng Revo Uninstaller Pro như Theo dõi thời gian thực của các thay đổi hệ thống và cơ sở dữ liệu Registry, Hệ thống sao lưu đa cấp, In và Xuất các chương trình đã cài đặt; Hỗ trợ gỡ cài đặt chương trình bằng dòng lệnh,….


  [​IMG]
  RevoUninstallerPro442

  GG DRIVE || GG DRIVE || MEGA || MEGA
  Hướng Dẫn Cài Đặt Revo Uninstaller Pro 4.4


  1) Cài đặt phần mềm và thoát phần mềm ra
  2) Giải nén lic.rar và Copy license vào "C:\ProgramData\VS Revo Group\Revo Uninstaller Pro\"
  3) Hoàn thành !

  ...

Ủng hộ diễn đàn