Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Rò rỉ những hình ảnh bản cập nhật cho Windows 8.1

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi Hồng Sơn, 19/1/14.

Lượt xem: 2,339

 1. Hồng Sơn Helper

  Không có nhiều thay đổi về giao diện người dùng cũng như không có tính năng mới nổi bật trong bản update cho Windows 8.1.

  Mới đây một blogger người Nga là WZor vừa có được những hình ảnh rò rỉ về bản cập nhật "Update 1" cho HĐH Windows 8.1 của Microsoft. Bản update này hứa hẹn sẽ được tung ra trong thời gian tới đây.


  Bản "Update 1" được thiết kế chủ yếu để cải tiến khả năng dùng chung mã (code) giữa WP 8.1Windows 8.1 và giúp lập trình viên dễ dàng hơn trong việc viết các ứng dụng chạy được trên cả 2 nền tảng.
  WZor cũng cho biết các nhà sản xuất PC sẽ tiến hành test bản update này vào cuối tháng Một.

  [​IMG]
  Hình ảnh rò rỉ cho thấy không có nhiều thay đổi ở bản update này so với phiên bản Windows 8.1 trước. Microsoft đang cân nhắc đưa menu Start kiểu cũ lên 1 phiên bản Windows trong tương lai, nhưng theo như hình ảnh rò rỉ thì ở bản cập nhật cho Windows 8.1 sẽ không có nút Start này. Rất có thể người dùng sẽ thấy nút Start quen thuộc trước kia ở phiên bản Windows Threshold ra mắt đầu năm sau.

  Nhiều khả năng bản Update 1 cho Windows 8.1 sẽ được hoàn thiện vào tháng Ba, và được biết dưới tên gọi General Distribution Release (GDR), tương tự như bản update GDR trên Windows Phone. Tại Hội nghị Build diễn ra đầu tháng Tư tới, hãng cũng sẽ nói về bản update cho Windows 8.1 cũng như WP 8.1, cũng như bàn về Windows "Threshold" hay còn gọi là Windows 9 ra mắt trong 2015.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Việt Designer tổng hợp từ Genk

  ...
  Tý Ngáo, pitlamgi, Hà Bơ2 người khác thích bài viết này.
 2. sober

  sober Thành viên cấp 1

  Thấy dẹp luôn cái giao diện metro cho ai đang xài PC thì có lí hơn. Nhìn Metro vướng víu ko chịu dc :D

Ủng hộ diễn đàn