Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Rò rỉ những tính năng mới sẽ góp mặt trong Windows Phone 8.2

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi Hồng Sơn, 6/4/14.

Lượt xem: 3,034

 1. Hồng Sơn Helper

  Khi Windows Phone 8.1 còn chưa nguội thì những rò rỉ đầu tiên về Windows Phone 8.2 đã xuất hiện.

  Một nhân viên lâu năm của Microsoft làm việc trong dự án Windows Phone đã vừa tiết lộ những thông tin đầu tiên về bản cập nhật Windows Phone 8.2. Theo người này, gã khổng lồ xứ Redmond sẽ đẩy nhanh quá trình cập nhật hệ điều hành của mình lên nhanh nhất là 6 tháng. Chính vì thế, nhiều khả năng bản cập nhật Windows Phone 8.2 hoặc Windows Phone 9 sẽ xuất hiện trong vòng từ 8 đến 9 tháng tới.

  [​IMG]
  Ngoài ra, những tính năng đầu tiên về bản cập nhật Windows Phone tiếp theo đã được tiết lộ. Đó là cải tiến ở chức năng Do Not Disturb có tác dụng tắt các thông báo trong một thời điểm nhất định để người dùng nghỉ ngơi. Cụ thể, một khi Do Not Disturb được kích hoạt, người dùng vẫn có thể cài đặt để mình có thể nhận được các thông báo đặc biệt từ những liên hệ thân thiết như bạn thân hay người trong gia đình. Ngay ra khi ở chế độ silent, nếu kích hoạt tính năng mới ở Do Not Disturb, người dùng vẫn có thẻ nhận được âm báo đặc biệt hoặc smartphone sẽ rung lên để thông báo.

  Bên cạnh đó, ở bản cập nhật Windows Phone tiếp theo, người dùng cũng có thể tùy ý lựa chọn ứng dụng nhắn tin mặc định cho hệ thống cũng như Facebook sẽ bị loại bỏ khỏi Messaging Hub. Mặt khác, các tính năng hỗ trợ cho các dịch vụ chat video như Skype cũng sẽ được tăng cường hơn ở phiên bản Windows Phone mới.

  Việt Designer tổng hợp từ Genk.vn
  PhoneArena


  ...
 2. không biết lấy tên gì

  không biết lấy tên gì Thành viên cấp 2

  có lẽ xài android vui hơn
  Hồng Sơn thích bài viết này
 3. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  Đang chờ đây :D
  Hồng Sơn thích bài viết này
 4. JusTa Khôi

  JusTa Khôi Thành viên cấp 3

  Đang hóng mòn mỏi 8.1 nó lại ra thêm 8.2 x_x
  Hồng Sơn thích bài viết này
 5. Quang Englang

  Quang Englang Mới đăng kí

  trông đẹp nhỉ
  Hồng Sơn thích bài viết này
 6. Ngô Văn Khánh

  Ngô Văn Khánh Mới đăng kí

  Cho em hỏi là cái điện thoại trong hình là điện thoại Lumia gì đấy ạ???
 7. huytran2702

  huytran2702 Thành viên cấp 1

  Ngô Văn Khánh : 630 hay 52x gì đó =)) Mình cũng đang xài Lumia , thấy cũng ok ,đã xài qua 3 HDH thấy thích WP vs iOS hơn Android vì nhiều ứng dụng chạy ngầm quá , đã disable trong 1 số App quản lý mà vẫn đua nhau chạy =)) , vs mỗi lần bật wifi thì 1 loạt update tuồn xuống như vỡ nợ :3 . Nhưng bù lại Android là thiên đường cho các bác thích nghịch và sử dụng nhiều Ứng dụng cũng như game :)) và dĩ nhiên ko phải mình
  Ngô Văn Khánh thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn