Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Rò rỉ Notification của Windows Phone 8.1

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi Hồng Sơn, 29/1/14.

Lượt xem: 2,537

 1. Hồng Sơn Helper

  Hình ảnh giao diện Notification, tính năng rất được mong đợi trên Windows Phone 8.1 đã được công bố rõ nét hơn trên mạng xã hội Twitter. Không khác biệt với những rò rỉ trước đó nhưng với hệ thống thông báo, hệ điều hành di động của Microsoft đã trở nên cơ động hơn rất nhiều nhờ tùy chỉnh tắt bật nhanh kết nối Wi-Fi, Bluetooth, độ sáng màn hình hay thiết lập các quyền thông báo cho từng ứng dụng cài đặt riêng lẻ.

  [​IMG]
  Ngoài ra, hình ảnh còn cho thấy rằng người dùng được phép tắt bật thông báo cho từng ứng dụng riêng lẻ mà không ảnh hưởng đến khả năng cập nhật của Live Tile ở màn hình chính. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thấy một mục gọi là " alloư banner ", có thể đây là tùy chọn cho phép người dùng định dạng cách hiển thị của thông báo ở màn hình Home.

  Dự kiến, hệ điều hành Windows Phone 8.1 sẽ ra mắt vào tháng 4 năm sau tại Hội nghị các nhà phát triển Build. Đây chắc chắn là một bước tiến đáng kể của Microsoft nhằm bù đắp những thiếu sót cho hệ điều hành con cưng đối với các đối thủ như Android hay iOS.
  Việt Designer tổng hợp từ Genk, WpCentral​

  ...
  Gooner Designer, Tý NgáoHà Bơ thích bài viết này.
 2. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  post bài cũ năm ngoái

Ủng hộ diễn đàn