Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Royal Enfield Thor - vẻ đẹp thách thức thời gian

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi everyone, 21/6/15.

Lượt xem: 1,173

 1. everyone Mới đăng kí

  Kết hợp những đường nét cổ điển, sang trọng và hiện đại, Royal Enfield mang vẻ đẹp vượt qua thời gian.
  Mẫu xế độ Royal Enfield có cả một câu chuyện dài để kể. Lên ý tưởng từ những năm 1940, sản xuất tại Ấn Độ thập niên 80 và độ lại năm 2014, một chặng đường dài. Chiếc xe nói đến là Royal Enfield đời 1983.

  [​IMG]
  Từ một khung xe Vietnam Motorbike Tours phong cách cổ điển, hình dáng mới khiến những người mê thương hiệu xe Anh quốc khó mà nghĩ tới. Nhỏ nhắn, yên xe thấp, phong cách sơn chủ đạo màu trầm tạo ra dáng vẻ bobber độc đáo.

  Nhìn vào mẫu xe độ, người ta thấy hình ảnh của người đàn ông chín chắn, dấn thân từng trải nhưng cũng rất lịch sự. Các chi tiết nhỏ chăm chút thiết kế như trên các bức tượng đồng thường thấy trong viện bảo tàng. Yên xe may da thủ công, bình xăng quả trám, lốc máy sang trọng. Ở chiếc xế độ, người ta nhìn thấy vẻ đẹp xuyên thời gian.

  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn