Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Rũ rê]Thành lập Team Thiết Kế Quảng Cáo vs làm Web (TP. HCM)

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi chuot406, 13/4/13.

Lượt xem: 3,368

 1. chuot406 Thành viên cấp 2

  Hi mọi người,
  Hiện mình có ý tưởng Thành lập 1 team chuyên nhận các công việc về thiết kế quảng cáo (banner, catalogue, album, brochure...bla..bla..) tất tần tật liên quan đến in ấn, và chuyên về thiết kế web (từ phân tích, thiết kế đến code a--->z)
  Mình đang có:
  trước hết là in ấn quảng cáo nhé:
  Về In ấn: từ khâu giấy má, xuất film, lên kẽm đến in ấn ở nhà in, giấy phép (nếu có) mình care được(tức là có quen biết trong giới đó. nên sẽ ko có những trục trặc như là ko có tiền đổ giấy, hoc85 kẹt vốn hoặc hàng gấp 2,3h sáng ko có người in....bạn nào từng làm quảng cáo sẽ hiểu giá trị của cái gọi là tốc độ.vd đơn giản là đang chạy event mà in trễ là mất đơn hàng đó ui. còn team mình thì sau khi nhận file, 24h sau mình có thể giao hàng. cái này mình đảm bảo)
  Về Công ty danh chính ngôn thuận để xuất hóa đơn có sãn.
  Khách hàng: vãng lai, quen biết là chủ yếu,số này ko lớn. mong muốn là khi có 1 team hoàn chỉnh, thì mình mới phát triển, mạnh dạn quảng bá, marketing...
  Về phần web: Mong muốn của mình là tạo những trang web mang dấu ấn, đặc biệt, từ thiết kế, đến tính năng,thuận tiện người dùng chứ ko phải những trang mì ăn liền 5,3 triệu mà trên mạng rao đây. cái ấy làm....mang tiếng :v :v :v thứ mình muốn hướng dến là những khách hàng level cao 1 tí, hiểu công việc của chúng ta mà thương lượng tiền công cho xứng đáng. ko phải những khách hàng đặt tiêu chí giá rẽ làm đầu.
  Về công ty để danh chính ngôn thuận. có luôn.
  về các râu ria liên quan, host, domain, sever,vpn... có luôn với giá cực rẽ
  về phân tích thiết kế, có luôn. nên bạn nào code thì chỉ code theo file phân tích. ko lăn tăn nhiều
  oke, đã xong phần giới thiệu nhưng gì mà mình có
  Vậy mình đang cần hợp tác cùng nhưng người có đủ khả năng sau. bạn nào hứng thú thì pm hợp tác nha:
  1 PHP Developer:
  + code php như làm thơ, html vs css ko phải là tay mơ. JS, AJAX rõ như tờ. cho phép khi làm việc chữi đờ mờ. (mình cũng hay chữi)
  2 designer
  +về web thì có phong cách riêng, sáng tạo. biết 1 tí html + css để phụ bạn developer là 1 ý kiến hay. ko quan tâm tóc dài hay ngắn, trai hay gái. có mực hay sẹo. biết thứ mình đang làm là oke.
  + về thiết kế quảng cáo thì cũng có phong cách, sáng tạo. nhưng về mảng in ấn nhé. có kỹ năng bình phim nữa là đỉnh luôn
  Quan điểm của mình là thiết kế web hoàn toàn khác thiết kế quảng cáo. thằng này giỏi ở lĩnh vực này thì khó pro ỡ lĩnh vực kia. nên mình mới tìm 2 bạn riêng biệt. nhưng nếu bạn nào nhắm mình care cả 2 mảng đều oke thì cứ pm nhé.
  quyền lợi:
  + tiền (dĩ nhiên nếu có khách hàng, do là hợp tác nên chúng ta sẽ mình bạch ngay từ đầu, ăn chia theo quy tắc ái tình phân minh, tiền bạc sòng phẳng)
  + nhậu mỗi cuối tuần
  +được hút thuốc, để tóc dài hoặc cạo trọc, mặc quần đùi, áo ba lỗ khi đi họp =)) :v :v :v :v
  + Xăm con chim cút ở bắp tay, hoặc đc xăm con dao phay sau sống lưng. (miễn phí)
  Bạn nào thích thì pm nhé. dĩ nhiên mình cũng nói rõ luôn là chúng ta hợp tác để moi tiền người khác. nên tự bản thân mỗi người phải thấy mình có khả năng lấy tiền người ta từ trình độ của bản thân thì cùng gặp mặt. làm chai bia vs giao lưu vs nhau nha. nghiêm cấm khái niệm " làm để học hỏi kinh nghiệm"
  các bạn pm cho mình bằng cách gởi mail về mail chuot406@gmail.com hoặc yahoo: chuot406 hoặc pm ngay trong thớt này. nhớ ghi rõ tên + sđt để tiện liên lạc nha. Thêm vài sp để chúng ta dễ nói hcuye65n luôn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn