Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Rúng động mẫu Việt tố nhiếp ảnh gia sàm sỡ

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận' được đăng bởi StormJuz, 26/10/14.

Lượt xem: 3,153

 1. StormJuz Thành viên cấp 1

  “Một cô gái trẻ có tên Nhung Trần Thị đã gây sóng gió trên cộng đồng mạng khi bức xúc và đăng tải hàng loạt link trang cá nhân của nhiều người được cho là đã gạ gẫm chụp ảnh nude, gạ tình...”

  Để có những bộ hình ảnh đẹp trên các tạp chí, trang báo giấy, hay trên các báo mạng trực tuyến, các người mẫu, stylist và nhiếp ảnh gia phải đầu tư rất nhiều công sức, chất xám mới có được những bộ hình đẹp. Những mối liên hệ khăng khít này đã xây dựng nên tên tuổi thành công của nhiều người mẫu, nghệ sĩ về mặt xây dựng hình ảnh và góp phần thúc đẩy tên tuổi của cả ê kíp.

  Tuy nhiên, mặt trái của công việc này còn nằm ở tài năng và đạo đức của mỗi người. Nhiều người với tài năng và đạo đức không trong sáng đã nảy sinh nhiều ý đồ xấu, dẫn đến nhiều hậu quả, sự cố đáng tiếc cho các người mẫu trẻ còn ít kinh nghiệm quan hệ. Thậm chí, có những người không có danh tiếng làm nghề cũng tự nhận là các nhiếp ảnh gia, lừa bịp những cô gái trẻ, thực hiện những bộ ảnh nhưng thực chất là lợi dụng sự ngây thơ của các cô gái này vào những mục đích không trong sáng.

  [​IMG]

  Một cô gái trẻ có tên Nhung Trần Thị đã gây sóng gió trên cộng đồng mạng khi bức xúc và đăng tải hàng loạt link trang cá nhân của nhiều người được cho là đã gạ gẫm chụp ảnh nude, gạ tình, có những hành động sờ soạng với người mẫu hoặc tệ hơn là đăng tải ảnh trên các trang web không lành mạnh.

  Câu chuyện của cô gái trẻ này đã gợi lên một góc tối trong việc chụp ảnh nude của những người được gọi là nhiếp ảnh gia hay stylist không chuyên nghiệp và không có tâm với nghề.

  [​IMG]
  Stylist Đinh Thành Long

  Stylist Đinh Thành Long, một stylist chuyên nghiệp đã kể cho VietNamNet nghe câu chuyện về trường hợp người mẫu C.T.S bị sờ soạng hay trường hợp một stylist tặng đồ lót cho nam người mẫu và bảo họ thử đồ cho stylist coi. Đó cũng là một dạng gạ tình. Tuy nhiên stylist này cũng cho biết anh chưa từng được nghe hoặc thấy trường hợp người mẫu chuyên nghiệp bị nhiếp ảnh gia hay tay máy gạ gẫm, gạ tình, chụp nude bởi vì những nhiếp ảnh gia mà muốn lấn sân vào nghề này và nổi tiếng được, phải tránh xa hành vi này.

  [​IMG]
  Siêu mẫu Hoàng Yến

  Không chỉ là kiểu gạ tình mà việc chụp ảnh nude cũng còn có những tai nạn kiểu khác luôn rình rập các cô gái trẻ. Siêu mẫu Hoàng Yến kể: “Một lần tham dự Thời trang và cuộc sống, khi người mẫu đang thay đồ, đã có người ở bên ngoài lẻn vào phòng thay đồ để nhìn và quay hình. Khi đó, một chị người mẫu phản ứng rất mạnh mẽ đã lao đến giật máy ảnh trên tay và đập luôn, sau đó yêu cầu bắt người đó lại”.

  [​IMG]
  Siêu mẫu Hà Anh

  Với kinh nghiệm từng hoạt động ở Anh, siêu mẫu Hà Anh chia sẻ: “Khi tôi đi làm việc và chụp hình ở Anh, người ta rất nghiêm khắc. Cách đây khoảng 10 năm đã từng có nhiều vụ “tố” nhiếp ảnh gia sàm sỡ… cho nên các công ty quản lý người mẫu quản lí rất chặt, các nhiếp ảnh gia cũng rất cẩn thận trong vấn đề “đụng chạm” với người mẫu. Khi tôi chụp hình chẳng hạn, muốn kéo một cọng tóc trên má họ cũng phải xin phép, được sự đồng ý của tôi thì họ mới làm hoặc nhờ stylist. Tôi thấy họ làm việc rất cẩn thận và chuyên nghiệp và các nhiếp ảnh gia không ai dại gì lại đụng chạm vào mình để làm mất danh tiếng, tên tuổi, cái đó không đáng.

  [​IMG]
  Nhiếp ảnh gia Milor Trần

  Song vấn đề không chỉ nằm ở các nhiếp ảnh gia mà đôi khi còn ở chính người mẫu. Để có một bộ hình đẹp, đôi khi họ quá dễ dãi hoặc sẵn sàng chấp nhận những cái giá là trao đổi chính thân thể mình. Bởi vậy nhiếp ảnh gia Milor Trần thẳng thắn đưa ra lời khuyên với các người mẫu: “Các bạn model nên từ chối thẳng thừng những người chưa gặp bao giờ đã gạ gẫm chụp ảnh nóng vì chính các bạn đã dễ dãi với chính cơ thể của mình rồi thì đừng trách tại sao người khác lại cư xử không đứng đắn với mình”.

  Mất mặt cho những photography chân chính quá :3

  ...
 2. LittleLucifer

  LittleLucifer Thành viên cấp 2

  lại "RÚNG ĐỘNG" không hiểu sao dạo này dân mạng hay bị rung rung thế nhỉ =.=
 3. phipepong

  phipepong Thành viên cấp 2

  Nó mà xàm sỡ thì đá vào chỗ hiểm ấy kkkkkkkkkkkkkkkk
 4. rubia

  rubia Thành viên cấp 3

  cũng do mấy thằng dư tiền mua được cái máy ảnh rồi tự phong là photo ráp phơ này nọ.

Ủng hộ diễn đàn