Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Rượu vang trắng kết hợp hoàn hảo với các món hải sản

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi nuhong0705, 1/9/15.

Lượt xem: 2,382

 1. nuhong0705 Banned

  Đối với rượu vang trắng, món ăn thích hợp nhất sẽ là các món hải sản (đặc biệt là cá, hàu…), các món hấp, salad, các món nhiều chất béo. Sự kết hợp logic của rượu vang trắng và cá nổi tiếng là không hoàn toàn giải thích bởi tính chất dãi của sau này.

  [​IMG]

  Nhưng loại rượu vang trắng, có khả năng không chỉ để duy trì sự hài hòa của hương vị tinh tế, nhưng cũng nhấn mạnh những sắc thái tinh tế. Trong lợi của rượu vang trắng nói axit nhẹ và sủi rằng cân bằng tốt nhất là cá quá béo. Để thực hiện các lựa chọn tốt nhất, bạn cần phải lắng nghe những cảm xúc của riêng bạn. Món ăn dư vị lâu phải tương ứng với chiều dài của dư vị của rượu vang. bia và các loại rượu mạnh

  Với món cá hồi và rượu vang trắng Cá hồi rửa sạch, cắt từng khúc vuông, dày, sau đó thấm khô nước, nêm chút muối và tiêu. Bắc chảo lên bếp, để lửa to, cho các khúc cá vào áp chảo với dầu ô liu và bơ. Làm nước sốt: Cho rượu trắng vào nồi nhỏ đun sôi, lần lượt cho bột cá, hành, rau thơm và nước chanh, kem tươi vào. Để lửa liu riu đến khi nào hỗn hợp sánh lại..


  [​IMG]


  Cạnh tranh với cá có khả năng sàng lọc trừ hải sản, đặc biệt là nếu bạn chọn rượu vang phù hợp với họ rượu vang đỏ vì tương tác tannin kém nên không phù hợp với các món ăn hải sản. Có lẽ sự kết hợp nổi tiếng nhất là hàu với rượu sâm banh. Tuy nhiên, liên minh này không thể gọi là thành công. Điều này xuất phát từ các nước hàu, mà làm gián đoạn các hương vị tốt nhất của rượu sâm banh và cũng hoàn toàn phù hợp với một dư vị ngọt ngào brut. Để chọn rượu vang cho hàu phải dựa trên nguồn gốc của chúng. Vì vậy, cho hàu franztsuskim phù hợp nhất Muscadet rượu vang trắng khô, và cho Hà Lan - New Zealand Sauvignon Blanc.

  Đối với món khai vị ngắn gọn của tôm và vẹm, bạn có thể lựa chọn rượu vang bảng trắng. Động vật có vỏ bộc lộ tất cả sự tinh tế của hương vị rượu vang là nếu trong thủy tinh với một hương vị phong phú sâu và ghi chú vị hấp dẫn.

  Tôm hùm, tôm hùm hay tôm hùm - món ngon rất cao quý, vì vậy ngoài việc nhu cầu của mình để phù hợp. Đồng thời, tìm cặp bên phải của động vật giáp xác dễ dàng hơn nhiều so với đối phó với họ, quan sát tất cả các quy tắc xã giao. Những thịt ngọt miệng-nước là phù hợp nhất Chardonnay. Điều này là hoàn toàn không quan trọng màu sắc và nó đến: từ Pháp, Úc hay Mỹ.

  ...

Ủng hộ diễn đàn