Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Rút ngắn link tiêu đề bài viết trong blogspot

Chủ đề thuộc danh mục 'Blogspot' được đăng bởi vn_binhphuoc, 6/9/14.

Lượt xem: 2,747

 1. vn_binhphuoc Mới đăng kí

  Mình có trang blogspot là muabinhchuachay.blogspot.com, trang blogspot mình hiển thị dưới dạng list nhìn củng rất đẹp, nhưng nó mặt định số từ cho tiêu đề. khi mà mình viết tiêu đề dài quá thì nó sẽ xuống dòng thì các bài viết nó sẽ hiển thị lung tung ngoài trang chủ. bây giờ mình muốn rút ngắn tiêu chỉ cho nó hiển thị vài từ thui như thế có được không các bác, nếu bác nào biết mạnh dạng hướng dẫn giúp em, " em sẽ trả lể bằng chầu cafe buổi sáng :) ". Mình xin ví dụ cho các bác dễ hiểu
  Ex: Tiều đề bài viết " Việt Nam quê hương đất nước tôi " thì mình chỉ cho nó hiển thị ngoài trang chủ là " Việt Nam quê hương " còn chữ " đất nước tôi " thì thay bằng " ..."
  - Đây là yahoo " pcccducquang " các bác cứ tự nhiên comment cho mình nhé.

  ...
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Như trường hợp của bạn phải nói chính xác là rút gọn tiêu đề Blogspot chứ đâu phải rút gọn link? Cơ mà mình có tìm hiểu thì hình như ko có cách đó đâu!

  Bạn có 2 option, đó là chọn template khác phù hợp hơn, 2 là có thể chỉnh size chữ title nhỏ lại để tránh bị vỡ giao diện khi title dài.

Ủng hộ diễn đàn