Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Rút tiền bao nhiêu từ Freelancer về Paypal lần đầu mà không bị Limited?

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi lazycat1811, 13/5/15.

Lượt xem: 2,016

 1. lazycat1811 Mới đăng kí

  Thắc mắc: Mình tham gia Freeelancer cũng được 2 tháng, do may mắn mà kiếm được kha khá (gần 300$), tuần tới mình sự định rút tiền về Paypal rồi chuyển về tk ngân hàng nội địa. Mình băn khoăn không biết lần đầu dùng Paypal mà rút ngần ấy tiền thì có bị limited không ? Và nếu limited thì mình (đang là sinh viên), chưa đứng tên mà trả hóa đơn điện/nước ..vv.. thì mở khóa limited thế nào?
  Mọi người giúp nhé :) Cảm ơn ạ

  ...
 2. Đừng đưa ảnh cho tôi

  Đừng đưa ảnh cho tôi Thành viên cấp 2

  Rút bên paypal hay bên skrill bên nào cũng được nhưng cái bọn này rất không muốn cho bạn rút tiền, chỉ muốn bạn dùng dịch vụ vào shop connect với chúng nó thôi. Vậy nên nếu rút lần đầu thì thể nào cũng gặp vấn đề dù ít hay nhiều.
 3. Đừng đưa ảnh cho tôi

  Đừng đưa ảnh cho tôi Thành viên cấp 2

  Nếu có việc gì thì cứ rút CMT với Passport ra mà hù nó nếu bạn thiếu mấy thứ như bạn nói. Tầm 1 tuần thì chúng sẽ nhả cho bạn.
 4. Gà Ác

  Gà Ác Thành viên cấp 1

  Lần đầu rút tiền từ Freelancer về Paypal phải 15 ngày Freelancer mới chuyển qua Paypal, những lần sau 2 ngày 1 tuần.
  Tiền về Paypal bạn đừng rút liền về NH, để khoảng 1 ngày rồi thực hiện lệnh rút với IP giống IP những lần trước bạn log vào Paypal thì không bị limit đâu.
 5. lazycat1811

  lazycat1811 Mới đăng kí

  Cám ơn các bác nhé :D
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn