Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sản xuất sổ da trong tháng 1/2019 tại Đăng Nguyên Company - Nhận nhiều ưu đãi lớn

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi niemtin259, 30/12/18.

Lượt xem: 591

 1. niemtin259 Mới đăng kí

  Sản xuất sổ tay trong tháng 1/2019 tại Công ty sản xuất sổ da – In Đăng Nguyên, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn, quà tặng, chương trình giảm giá……

  [​IMG]
  Sổ da Đăng Nguyên là thương hiệu sổ bìa da cao cấp của những doanh nghiệp, là lựa chọn chuyên nghiệp của các khách hàng khi có nhu cầu về sổ bìa da cao cấp quà tặng, sổ da doanh nghiệp, sổ công tác, sổ công việc.
  các mẫu sổ da cao cấp tại Cơ sở sản xuất sổ da Đăng Nguyên là những mẫu sổ : được cung ứng theo yêu cầu, được nhập khẩu từ nước ngoài sau đó gia công in trên bề mặt da, hoặc là các mẫu sổ được sản xuất đại trà theo format có sẵn của Đăng Nguyên.

  đặc trưng đối với những khách hàng đặt in sổ với số lượng lớn sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi từ phía công ty chúng tôi. Có nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng lựa chọn như : quà tặng khuyến mại kèm theo đơn hàng, giảm giá trực tiếp trên đơn hàng, nhận voucher, phiếu giảm giá cho những đơn hàng tiếp theo.
  quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với bộ phận kinh doanh để được tư vấn, báo giá và hướng dẫn chuyên nghiệp.
  [​IMG]
  Mẫu sổ bìa da cao cấp đã được thực hiện tại In Đăng Nguyên​
  đảm bảo về thời gian – tốt nhất – giá thành. Đó chính là những phương châm hoạt động, để có thể giữ chân khách hàng trong suốt nhiều năm qua của In Đăng Nguyên.
  Để được tư vấn và báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – 0961 099 899 (Mrs. Mai)
  Email : indangnguyen@gmail.com – Website : indangnguyen.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn