Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Saatchi & Saatchi VN tuyển intern art director

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Quiin, 19/3/15.

Lượt xem: 2,480

 1. Quiin Mới đăng kí

  Hello creative people,
  I would like to take a moment to share the news - we (Saatchi & Saatchi Vietnam) are looking for intern junior art.
  In Saatchi we valued IDEA, we create ads that actually stir up the market, we make thing for people to talk about. If you think you are a concept generator, don't hesitate to contact us.
  Any interest and concern please inbox me or email your CV-portfolio to quyen.chau@saatchivn.com
  We are looking forward to see you and your great works.

  As for job description: most of the time you spend here would be squeezing your brain for ideas. The rest would be bringing the ideas to life visually.

  ...

Ủng hộ diễn đàn