Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Samsung 860 PRO và 860 EVO với chip V-NAND vượt trội

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi nickname2606, 30/3/18.

Lượt xem: 4,982

 1. nickname2606 Mới đăng kí

  Đầu năm nay, Samsung Electronics Co., Ltd đã giới thiệu ổ cứng thể rắn (SSD) 860 PRO và 860 EVO, là bổ sung mới nhất trong dòng sản phẩm giao tiếp SATA của hãng. Hai mẫu ổ cứng này nhắm đến người dùng cần tốc độ xử lý ổ cứng nhanh, ổn định cho nhiều ứng dụng khác nhau, từ công việc hằng ngày cho đến những công việc chuyên về đồ họa và các ứng dụng tải nặng khác.

  [​IMG]

  Kế thừa thành công của hai ổ cứng trước đây là 850 PRO và 850 EVO, là hai ổ SSD dòng tiêu dùng đầu tiên ứng dụng công nghệ V-NAND trong ngành công nghiệp ổ cứng, 860 PRO và 860 EVO đạt đẳng cấp hàng đầu trong mảng ổ cứng SSD SATA nhờ có những cải tiến về tốc độ, tính ổn định, tính tương thích và dung lượng.

  Un-Soo Kim, phó chủ tịch mảng tiếp thị thương hiệu sản phẩm bộ nhớ của Samsung Electronics, cho biết: "Ổ cứng SSD 860 PRO và 860 EVO mới kết hợp công nghệ V-NAND 512Gb và 256Gb 64 lớp, dùng bộ nhớ di động DRAM LPDDR4 đến 4GB và mạch điều khiển MJX mới để cải thiện trải nghiệm cho cả người dùng phổ thông lẫn doanh nghiệp. Samsung sẽ tiếp tục đưa ra những cải tiến sản phẩm trong mảng SSD cho người tiêu dùng và sẽ đẩy mạnh hơn nữa trong ngành công nghiệp bộ nhớ nói chung trong nhiều năm tới."

  [​IMG]

  Những thiết kế vượt trội giúp cho 860 EVO và 860 PRO có tốc độ và độ bền cao, cùng với sự linh hoạt trong dung lượng và giao tiếp SATA hoặc mSATA sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của người sử dụng.

  ...
 2. thanhcongdanh

  thanhcongdanh Mới đăng kí

  cảm ơn bạn đã chia sẽ nhungwxx thông tin bổ ích

Ủng hộ diễn đàn