Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sàn gỗ công nghiệp loại nào có khả năng chịu nước tốt

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi everyone, 7/7/15.

Lượt xem: 940

 1. everyone Mới đăng kí

  Bạn đang có nhu cầu lát sàn gỗ công nghiệp để làm đẹp cho sàn nhà nhưng lại băn khoăn không biết loại nào tốt, loại sàn nào có khả năng chịu nước, chịu ẩm tốt thì hôm nay Công ty cổ phần tư vấn thiết kế ADI Việt Nam sẽ giới thiệu giúp các bạn lựa chọn được loại sàn gỗ chất lượng và giá cả hợp lý nhất:

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm sàn gỗ, đang được phân cấp thành 3 phân khúc. Phân khúc các sản phẩm có chất lượng cao thường xuất xứ từ Châu Âu và Malaysia như: Janmi, Inovar, Robina, Kronowiss, Kronotek,…phân khúc các sản phẩm có chất lượng thấp hơn một chút thì thường nhập khẩu từ Thái Lan như: Vanachai, Thaixin,…phân khúc cuối cùng chính là các sản phẩm có chất lượng chấp nhận được là các dòng sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc và của Việt Nam. Tuy là nói vậy song một số phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc vẫn có chất lượng khá tốt ngang bằng với các dòng sản phẩm nằm ở phân khúc bậc trung như: Kaln, Haro, Excel,…

  Quan trọng hơn cả là tổng hợp một số đặc điểm về cấu tạo mà chúng ta không thể bỏ qua để phân biệt được những dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp với những dòng sản phẩm bình thường:

  Những dòng sản phẩm cao cấp: thường có bề mặt vân gỗ sần hoặc nhám, màu sắc và kiểu vân gỗ thường rất đẹp theo phong cách hiện đại rất Tây, lớp chống ẩm bên dưới thì thường có màu vàng nâu hoặc xám sáng.

  Những dòng sản phẩm có chất lượng thấp: thường có bề mặt vân gỗ trơn bóng ( một số ít cũng có vân sần, thường thì dòng sản phẩm dày 8mm), màu sắc vân gỗ thường mang đậm tính Á Đông đó là đỏ và vàng, lớp chống ẩm bên dưới thì thường có màu đỏ.

  Song song với các đặc điểm cấu tạo thì một yếu tố mà các bạn cần quan tâm khi lựa chọn và mua sàn gỗ công nghiệp, đó là mức độ chịu nước của chúng bởi nó quyết định độ bền của sàn gỗ. Các dòng sản phẩm cao cấp thường có độ chịu nước khá tốt, khi bạn ngâm mẫu thử trong nước phải từ 12h – 24h thì mẫu ván sàn mới bắt đầu giãn nở và sẽ trở lại định dạng ban đầu khi bạn lấy ra để ráo nước trong một thời gian tương tự. Trong khi đó thời gian này với các dòng sản phẩm có chất lượng kém hơn thì thường là từ 3h – 5h và thường khó trở lại định dạng ban đầu khi lấy ra để ráo. Hãy luôn nhớ là xin mẫu từ người bán để tự mình kiểm tra lấy tại nhà, nhưng cũng đừng khắc khe quá!

  Cuối cùng đặc điểm để phân biệt sự khác nhau giữa các dòng sàn gỗ công nghiệp mà chúng ta rất dễ nhận thấy và rất thực tế đó là giá cả của chúng, thường chênh lệch cao thấp khác nhau tùy từng chủng loại, chất lượng, quy cách, xuất xứ,…. Thông thường các dòng sản phẩm có giá cao thường có chất lượng tốt và ngược lại. Tuy nhiên điều này còn tùy thuộc vào sự chân thật của người bán và mức độ minh bạch của cửa hàng hay các công ty kinh doanh sàn gỗ.

  ...

Ủng hộ diễn đàn