Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sàn gỗ công nghiệp và nước - Bạn đã biết?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi linhphuong108, 25/6/15.

Lượt xem: 1,036

 1. linhphuong108 Mới đăng kí

  Việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho căn nhà của bạn là sự lựa chọn đúng đắn, tuy nhiên, việc sử dụng sao cho đúng và bền lâu thì lại là một vấn đề không phải ai cũng biết. Sangohanoi.vn xin chia sẻ một số bí quyết cho bạn về việc sử dụng sàn gỗ và cách bảo quản khi tiếp xúc với nước.

  Trước đây đã có nhà phân phối của một hãng Hàn quốc đã từng làm tháp Eiffel nhỏ bằng sàn gỗ công nghiệp rồi cho vào bình nước để quảng cáo cho khách hàng xem, sau đó đã phải vứt đi vì gỗ bị phồng rộp và mủn.

  [​IMG]

  Một ví dụ khác là một hãng quảng cáo nhập dây chuyền hiện đại của Đức về sản lượng hàng triệu mét vuông /năm. Rất đơn giản bạn liên hệ và xin thăm quan dây chuyền của họ nếu là thật sự họ sẽ mời bạn đến ngay, nhưng không có dây chuyền đó họ sẽ có lý do để từ chối bạn. Thật ra mà nói thì nhập dây chuyền sản lượng hàng triệu mét vuông /năm không khó chỉ cần huy động tiền vốn nhưng để duy trì sản xuất có các đơn đặt hàng với khối lượng như vậy ở thị trường nội địa thì rất… rất khó, nhà máy sẽ bị lỗ và đóng cửa sau một hoặc hai năm hoạt động.

  Nếu muốn hoạt động được thì phải tiến hành xuất hàng ra nước ngoài. Trong điều kiện hiện nay, chúng tôi khó có đủ điều kiện để có thể tin được là nhà máy đó có đủ nhân lực có trình độ ngoại ngữ, ngoại thương và các bạn hàng cũng như đại lý lớn ở các nước khác để xuất khẩu mặt hàng này.

  Hơn nữa để có sản phẩm có chất lượng tương đương nhập ngoại thì nhà máy phải làm các thủ tục giám định chất lượng về độ mài mòn, độ chống cào xước, và hàng loại các tiêu chuẩn khác tại các viện giám định và nghiên cứu về ván sàn mà phần lớn các viện này đặt tại Đức và Thụy Sỹ, theo chúng tôi biết và đã ghé thăm nhà máy thì họ chỉ có 4 máy như trình bày ở trên rất lạc hậu. Vậy bạn sẽ tự trả lời là quảng cáo đó có đúng không?

  Tự mình thử nghiệm để so sánh giữa các sản phẩm cùng loại: Nếu là sàn gỗ công nghiệp chịu nước thì bạn hãy xin mẫu ưng ý về tự thử nghiệm để so sánh giữa các loại vì nếu bạn tin ở quảng cáo họ có thể dùng các bí quyết nào đó mà bạn chưa biết thí dụ họ phủ một lớp chất chống nước xung quanh các gáy của thanh gỗ vì vậy khả năng chống nước sẽ cao hơn khả năng thật sự của nó.

  Nhưng cũng có những đặc điểm kỹ thuật quan trọng khác không thể tự bạn thử nghiệm được như độ chống mài mòn, độ chống bạc màu, độ chống lún xẹp khi kê vật nặng lên trên sàn, khả năng bốc hơi của hợp chất Formadehyle…vv. Vì vậy tốt nhất bạn phải có thông tin kỹ thuật thật sự do nhà sản xuất cung cấp để nghiên cứu.

  Rút ra kết luận và ra quyết định: sau khi cân nhắc kỹ càng các thông tin, tự thử nghiệm và nghiên cứu các thông số kỹ thuật bạn mới ra quyết định đúng đắn được.

  [​IMG]

  Tóm lại nếu chỉ tin vào các thông tin quảng cáo trong hoàn cảnh hiện nay mà không có kiểm chứng và hiểu biết nhất định thì bạn sẽ là người tiêu dùng chưa thông minh.

  Dưới đây xin nêu ra một thí dụ điển hình của một khách hàng là người tiêu dùng thông minh mà tình cờ chúng tôi thu lượm được trên mạng khi thảo luận và ra quyết định đúng đắn trước khi mua sàn gỗ và một bài báo điều tra về chất lượng của sàn gỗ trên thị trường hiện nay. Chúng tôi bảo đảm 100% trung thực

  Hãy đến ghé thăm Website: sangohanoi.vn hoặc đến thăm quan trực tiếp Showroom của chúng tôi để nhận được những tư vấn cụ thể hơn trong việc lựa chọn sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp cho căn nhà của bạn:

  Công ty cổ phần tư vấn thiết kế ADI Việt Nam

  - Hotline: 0936.535.238
  - Email: adi.jsc@gmail.com
  - Địa chỉ: P 309/809 Ngõ 1, Phố Kim Đồng, Phường Giáp Bát, Hoàng Mai, HN.

  Nguồn: Vietnam MotorBike Tours

  ...

Ủng hộ diễn đàn