Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngocnt, 28/8/17.

Lượt xem: 793

 1. ngocnt Mới đăng kí

  Sàn gỗ Việt Nam là những mẫu ván gỗ lót sàn được cung ứng tại Việt Nam, nó mang thương hiệu của người Việt, được cung cấp để tạo ra nhu cầu tiêu dùng trong nước, cũng như khẳng định được sự lớn mạnh của khoa học khoa học. Trước đây toàn bộ 100% các mẫu ván đều được nhập cảng từ nước ngoài, thì hiện nay các thương hiệu sàn gỗ được cung ứng trong nước tăng trưởng, hưởng ứng phong trào người Việt sử dụng hàng Việt.

  [​IMG]

  Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam được vận dụng công nghệ của CHLB Đức vào cung cấp, có quy trình sản xuất khép kín, hoàn toàn theo khuôn mẫu mang sẵn. Nó đáp ứng phải chăng những tiêu chuẩn Quốc Tế về chất lượng sản phẩm, được nghiên cứu phù hợp có phong cách sử dụng của người Việt. phù hợp sở hữu khí hậu cũng như các điều kiện tiêu dùng của người dân Việt Nam.

  Ván gỗ lót sàn được sản xuất tại Việt Nam hiện giờ có các nhãn hiệu sàn gỗ như: Pago, Quick house, Newsky được phân phối tại hai nhà máy chính tại Thạch Thất - Hà Nội và 1 nhà máy tại khu công nghiệp phường Nối - Hưng im. những chiếc ván sàn gỗ Việt Nam có chi phí phải chăng phù hợp có túi tiền của nhiều người dùng. Chất lượng của sản phẩm ở cấp độ nhàng nhàng, nó là thế sự xứng đáng những dòng ván sàn gỗ của Trung Quốc.

  Khi nói về thị phần ván lát sàn gỗ công nghiệp Việt Nam thì chúng ta ko khó để nhận thấy 2 thị phần chính yếu, nơi tụ họp đa dạng nhà du nhập cũng như đa dạng nhãn hiệu và shop kinh doanh cung ứng các cái ván lót sàn gỗ công nghiệp nhất. Đó là Hà Nội nơi sở hữu bề dày lớn mạnh sàn gỗ công nghiệp trong khoảng rất lâu bởi đặc tính khí hậu lạnh và TP.HCM là thị trường đi sau nhưng lại là thị trường đầy tiềm năng và mang tốc độ vững mạnh nổi trội

  Ghi nhận thị phần sàn gỗ công nghiệp Việt Nam năm 2014 sở hữu việc kế bên một số thương hiệu sàn gỗ mới ra đời và được đẩy mạnh sản xuất tại phía Nam như Thaixin, Kosmos, Moser, Malay Floor,… thì thị phần cũng chứng kiến sự biến mất và suy yếu của 1 số nhãn hiệu sàn gỗ khác như Vertigo, Kronoloc, Perfect Life,… hay nổi trội nhất chính là sự suy yếu dần và biến mất của đơn vị Kiến Quốc tổ chức chủ nhân cung ứng nhãn hàng sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng Kronowiss.

  Song song chậm triển khai là thị phần sàn gỗ công nghiệp Việt Nam trong những tháng đầu năm 2014 cũng với các chuyển biến rõ nét so có năm 2013 và các năm trước. với việc sau một thời kì bùng nổ với gần như shop kinh doanh sàn gỗ được mở ra thì cũng đang dần biến mất bởi ko chịu nổi sự khó khăn gay gắt trong khoảng thị phần, được tạo ra chính yếu giữa những xung đột kênh sản xuất giữa nhà nhập cảng và nhà bán lẻ mà cực điểm là cuộc đấu khó khăn về giá.

  ...
 2. Tie Min

  Tie Min Banned

  Code:
  https://www.facebook.com/9cham5Studio/

Ủng hộ diễn đàn