Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sàn gỗ cũ có thể được phục hồi sang trông lại như cũ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngocnt, 11/11/17.

Lượt xem: 739

 1. ngocnt Mới đăng kí

  Nhiều hộ gia đình đã trở nên quá quen thuộc với sàn gỗ Châu Âu của họ sau một thời gian dài sử dụng trông rất đục và không còn bóng bảy như trước đây. Đó là những gì họ phải chịu đựng hàng ngày. Tuy nhiên, bất kỳ công ty sàn gỗ tự nhiên chuyên nghiệp sẽ cho bạn biết rằng phục hồi không chỉ có thể đạt được, nhưng độ sáng ban đầu của sàn nhà có thể được trả lại quá.
  [​IMG]
  Trong thực tế, một khi công việc khôi phục đã được thực hiện trên sàn gỗ tự nhiên thì trạng thái này có thể được bảo quản trong một thời gian rất dài. Chúng tôi sẽ sử dụng phần còn lại của bài báo này để giải thích làm thế nào sàn nhà có thể được đánh bóng và làm đẹp để trở lại.
  Cát sàn để hoàn thiện tốt nhất thông qua ít nhất ba loại giấy khác nhau để đạt được chất lượng cao kết thúc, cả trên máy viền và máy cưa sàn chính. Cạo các góc và xung quanh ống tản nhiệt bằng tay.
  Khi sàn gỗ công nghiệp đức 8mm đã được chà nhám nhưng trước khi sơn xong, hãy lát sàn nhà bằng tấm lưới trên đệm sàn của chúng tôi để đạt được tính đồng nhất của hạt để có thể hấp thụ sơn / sơn một cách đều đặn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với sàn lát gỗ trang trí để đảm bảo rằng các vết chéo sẽ được loại bỏ. Hút chân không và dùng một lớp sơn lót sơn lót. Khi đã làm khô, áp dụng lớp phủ đầu tiên, buff sàn để loại bỏ bất kỳ hạt tăng lên. Hút chân không, và sơn thêm một lớp sơn mài, cho tổng cộng ba lớp sơn.
  Các chuyên gia sàn gỗ thaixin thái lan tại công ty Sàn Đẹp có thể đảm bảo trường hợp này và việc tái chế và lau chùi lại hoàn tất những công việc mà họ thực hiện đạt tiêu chuẩn cao nhất. Cũng như vậy, bạn cũng có thể làm chút của bạn để giữ cho sàn nhà trong điều kiện như vậy đầu tiên hướng tới tương lai.
  Làm sạch và đánh bóng sàn thường xuyên là cách bạn có thể duy trì công việc đặc biệt mà các kỹ sư đã thực hiện trên sàn nhà để giữ nó ở mức độ cao quý đó.
  sàn nhựa không dùng keo - sàn gỗ công nghiệp quận Hoàng Mai - sàn tre có tốt không

  ...

Ủng hộ diễn đàn