Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sàn gỗ tự nhiên khác sàn gỗ công nghiệp thế nào?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngocnt, 1/11/17.

Lượt xem: 556

 1. ngocnt Mới đăng kí

  Khi bạn đang tìm kiếm để trang trí một ngôi nhà mới, hoặc trang trí lại ngôi nhà hiện tại của bạn, sàn nhà của bạn thường sẽ là một trong những khu vực đầu tiên bạn nhìn vào. Trong khi một số người có thể lựa chọn thảm đơn giản, những người khác sẽ muốn cho nhà của họ một cảm giác lớp học và sang trọng mà chỉ có sàn gỗ có thể cung cấp.
  [​IMG]
  Xem thêm sàn gỗ đức có tốt không
  Nếu bạn đang cân nhắc đến sàn gỗ, một trong những câu hỏi đầu tiên bạn cần trả lời là liệu bạn sẽ đi làm sàn gỗ tự nhiên truyền thống hay là một sản phẩm thay thế bằng gỗ. Để giúp bạn đưa ra quyết định này, điều quan trọng là bạn hiểu được sự khác biệt giữa sàn gỗ Malaysia 8mm và sàn gỗ tự nhiên, cũng như lợi thế và bất lợi cho cả hai lựa chọn.
  Nó được thực hiện như thế nào?
  Sàn gỗ công nghiệp thường được làm từ ván ép sợi đã được nén ở nhiệt độ cao, sau đó được bao phủ bởi một hình ảnh để tạo ấn tượng của một sàn gỗ tự nhiên. Mặt sàn gỗ tự nhiên, được làm từ 100% gỗ thực, lấy từ nhiều loại cây khác nhau.
  chênh lệch giá là gì?
  Theo truyền thống, ván sàn gỗ rẻ hơn để mua và lắp đặt hơn so với sàn gỗ tự nhiên - sàn gỗ tự nhiên có thể thay đổi giá nhiều hơn sàn gỗ tuy nhiên, do có rất nhiều lựa chọn sẵn có. Sàn gỗ tự nhiên sẽ làm gia tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn khi bán hàng hơn so với sàn gỗ sẽ làm cho nó một sự đầu tư đáng giá.
  Nó bền như thế nào?
  Bởi vì sàn gỗ được làm từ gỗ nén, nó có tính chống chịu tốt hơn sàn gỗ tự nhiên đến độ ẩm, trầy xước, và mỗi ngày đều bị hao mòn. Tuy nhiên, sàn gỗ tự nhiên có tuổi thọ dài hơn sàn gỗ công nghiệp 12 ly. Trong khi sàn gỗ chỉ có thể kéo dài 10 hoặc 15 năm, sàn gỗ tự nhiên sẽ kéo dài suốt đời nếu được chăm sóc cẩn thận.
  Làm thế nào dễ dàng là nó để sửa chữa?
  Trong khi sàn gỗ có thể bền, nếu nó không bị hư hỏng thì khó sửa chữa hơn. Tùy chọn thực sự duy nhất của bạn là thay thế tấm bị hỏng, nhưng sau đó bạn sẽ gặp nguy cơ màu sắc của bảng điều khiển mới không khớp với phần còn lại của sàn, do màu tự nhiên. Sàn gỗ tự nhiên có thể được chà nhám và có thể trải qua một số hoàn thiện chuyên nghiệp khác nhau, có nghĩa là bất kỳ thiệt hại là dễ dàng hơn để sửa chữa.

  ...
 2. lannhitran2701

  lannhitran2701 Mới đăng kí

  Sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu sẽ làm gia tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn khi bán hàng hơn so với sàn gỗ sẽ làm cho nó một sự đầu tư đáng giá. Vì thế chọn lựa sàn gỗ phù hợp cho gia đình mình với mức giá phù hợp là điều cần thiết. Lh: 0916 885 693 để được tư vấn

Ủng hộ diễn đàn