Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sàn nhà đẹp hơn với sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngocnt, 16/11/17.

Lượt xem: 1,110

 1. ngocnt Mới đăng kí

  Có vài điều tồi tệ là cảm giác không hài lòng về vẻ ngoài của căn nhà - đặc biệt là khi bạn cảm thấy như phần lớn cuộc sống của mình đã dành để làm việc chăm chỉ trong văn phòng. Khi bạn có cơ hội để ngồi lại và thư giãn trong sự thoải mái của ngôi nhà của mình, điều cuối cùng bạn muốn là tìm ra lỗi lầm với trang trí.
  [​IMG]
  Sàn nhà là một phần quan trọng bậc nhất trong mọi thiết kế nội thất. sàn gỗ công nghiệp Malaysia đang là lựa chọn hàn đầu trong các vật liệu lót sàn.
  Nhiều ngôi nhà có thiết kế rất hiện đại khác vẫn sử dụng thảm trải sàn, và vì những thảm này với thể chiếm một phần đáng nhắc của trang trí, họ có thể đem lại sự xuất hiện của phần còn lại của ngôi nhà.
  Bên cạnh đó, vì việc cái bỏ thảm từ nhà và tiêu dùng phương pháp tiếp cận mới có sàn bằng bí quyết thay thế thảm bằng sàn gỗ janmi bản nhỏ có thể rất tiết kiệm giá bán, chủ nhà sở hữu thể mau chóng, dễ dàng và có thể khởi đầu cảm thấy bằng lòng có vẻ ngoài của căn nhà. Vì những chọn lựa sàn gỗ cũng ko với thực tại hiện tại, mang rộng rãi kiểu để đánh dấu các ô cụ thể nhất.

  ...

Ủng hộ diễn đàn