Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sàn nhựa ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngocnt, 25/10/17.

Lượt xem: 498

 1. ngocnt Mới đăng kí

  Sàn nhựa là một lựa chọn tuyệt vời, rẻ tiền mà nhiều người quên đi, hoặc họ không có ý tưởng rằng nó có thể trông giống như đẹp như ngói ! Hôm nay chúng ta đang nói về nhựa sàn nhựa vân gỗ giá rẻ, và tại sao nó lại là một lựa chọn tuyệt vời.
  Nếu bạn thích vẻ đẹp của sàn gạch nem nhưng giá cả phải chăm thì hãy xem xét lựa chọn sàn nhựa tại Hà Nội. Sàn nhựa sàn là một lựa chọn hiệu quả chi phí rất linh hoạt và linh hoạt. Thật dễ dàng để làm sạch và cài đặt (vỏ và dính vào cho chiến thắng!). Bởi vì nó được tổng hợp, thực tế bất kỳ màu sắc hoặc mẫu có thể được tạo ra, vì vậy nó rất tốt cho việc tăng cường không gian với kết cấu hoặc màu sắc. Bạn nghĩ mình muốn đậm? Hoặc có thể một cái gì đó tinh tế? Yeah, sàn nhựa có thể làm điều đó.
  [​IMG]
  sàn nhựa có hèm khóa cũng có một vài lợi ích thiết thực quá. Nó có một số "cho", làm cho nó một chút mềm hơn trên bàn chân hơn đồ sứ hoặc gạch men . Nó rất tuyệt cho các phòng trưng bày, không gian làm việc hoặc bất cứ nơi đâu bạn sẽ đứng trên đôi chân của bạn trong một khoảng thời gian. Sàn nhựa cũng là siêu bền vì nó được thiết kế với một "lớp mòn" để giảm thiểu các ảnh hưởng của giòn. Chỉ cần không sử dụng nó trong một môi trường ẩm ướt, giống như một vòi hoa sen hoặc sàn nhà bên ngoài. Một chút độ ẩm sẽ không làm tổn thương, mặc dù: sàn nhựa có một lớp chống vi trùng bảo vệ được thiết kế để chống lại nấm mốc và nấm mốc.
  Sàn nhựa có ba lựa chọn khác nhau: ngói, ván và cuộn.
  Tất cả về Sàn nhựa: Tất cả mọi thứ bạn cần biết về tùy chọn sàn lát sàn tiện lợi, dễ lắp đặt này!
  Trong khi sàn nhựa gạch có thể chắc chắn cung cấp cái nhìn bàn chải vintage, lựa chọn thiết kế của bạn không dừng lại ở đó. Đá, nhôm, phong cách khu nghỉ mát, lốp xe - hầu như không có gạch sàn nhựa trông không thể sao chép được. Gạch cũng dễ dàng thay thế quá. Nếu một gạch bị hư hỏng, nó có thể được gỡ bỏ và một cái mới được cài đặt mà không phải lo lắng về việc kéo toàn bộ sàn nhà lên.
  Bệ Sàn nhựa
  Tất cả về Sàn nhựa: Tất cả mọi thứ bạn cần biết về tùy chọn sàn lát sàn tiện lợi, dễ lắp đặt này!
  Sàn nhựa Planks cung cấp các tiện ích cài đặt và sửa chữa giống như sàn nhựa ốp lát, nhưng chúng cho cảm giác sàn gỗ cứng. Với sự trợ giúp của công nghệ thiết kế hiện đại, ván sàn nhựa có thể được làm mẫu và dập nổi để bắt chước một loạt các phong cách gỗ cứng. Các ván sàn nhựa được làm bằng ván ép hoặc phong phú, thời tiết hoặc có màu rượu vang, là một sự lựa chọn thay thế cho sự lựa chọn của người mua sắm giảm giá cho sự quyến rũ của sàn gỗ cứng.
  Cuộn sàn nhựa
  Tất cả về Sàn nhựa: Tất cả mọi thứ bạn cần biết về tùy chọn sàn lát sàn tiện lợi, dễ lắp đặt này!
  Các cuộn sàn nhựa, còn được gọi là "tấm trải giường", cho bạn một cái nhìn giống như gạch hoặc ván, nhưng ở mức giảm giá thậm chí còn sâu hơn. Các nhà sản xuất tiết kiệm tiền bằng cách sản xuất những tấm sàn nhựa chưa cắt này, và bạn sẽ thu được lợi ích tiết kiệm. Cuộn sàn nhựa cũng rất tốt đối với độ ẩm bởi vì không có đường nối nơi nước có thể trốn. Các trick với cuộn là họ phải được cắt để phù hợp với không gian, và bạn không thể tùy chỉnh thiết kế như bạn có thể với ngói. Các cuộn cao su không cung cấp giảm giá sâu, nhưng chúng rất tuyệt vời cho sàn nhảy hoặc tầng hầm - ở bất cứ nơi nào bạn muốn có cái nhìn trơn tru của gỗ cứng và độ thấm của cao su.
  Với giá cả tuyệt vời và kết thúc trơn tru, sàn nhựa là một lựa chọn sàn hấp dẫn cho chủ nhà khôn ngoan về ngân sách. Các mẫu miễn phí giúp bạn dễ dàng tìm ra cái nhìn đúng, và bảo đảm lâu dài sẽ giúp bạn tin tưởng rằng tầng mới của bạn được thiết kế để tồn tại. Lấy một số mẫu miễn phí ngay hôm nay!

  ...

Ủng hộ diễn đàn