Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sản phẩm logo đầu tay

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm' được đăng bởi janelee071794, 3/10/15.

Lượt xem: 2,488

 1. janelee071794 Mới đăng kí

  Logo mình lần đầu tiên làm, mong được góp ý thẳng
  Logo về mỹ phẩm :Claire Cosmetic
  yêu cầu: sang trọng đơn giản
  mà mình làm thì thấy cái logo nó hơi cứng tại đối tượng khách hàng là nữ mình muốn làm cho nó nhìn "mềm" hơn chút nhưng không biết sửa ntn, còn về font chữ mình chọn 2 font, mong các bác chỉnh sửa và góp ý dùm
  0bM9oCS.jpg
  ysnNnK4.jpg

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. haiduong_apth

  haiduong_apth Mới đăng kí

  Mình thấy mọi thứ hết sức lộn xộn và tóm lại là " xấu " bạn ạ ! Từ hình học đến font chữ ! Ban nên tham khảo logo của các hãng mỹ phẩm khác nhé ! Theo mình thì các hãng mỹ phẩm họ thường sử dụng logo là chữ được cách điệu !
 3. Winter16

  Winter16 Thành viên cấp 3

  Mình thì ko rành về logo lắm nhưng cũng mạo muội nhận xét thế này:
  Về 2 chữ C thì fail hoàn toàn rồi, vì nhìn vào người ta biết là chữ C đó nhưng là mỹ phẩm nhưng mình thấy giống bên cơ khí hơn
  Còn font chữ thì ... pó tay! Nên học hỏi nhiều hơn :D
 4. ChestnutVN

  ChestnutVN Thành viên cấp 2

  Mình xin có vài nhận xét về logo nha:
  1, Về phần Icon( Biểu tượng) hoàn toàn chưa thể hiện được ý nghĩa thương hiệu, nếu là logo theo phong cách thể hiện thì bạn hoàn toàn fail nha. Về mặt shape thì mình thấy nó không đẹp, có khi còn cảm thấy rất ghê vì những góc nhọn của chữ C. Bạn nên xem lại.
  2, Về phần text, mình thấy font này quá xấu, không phù hợp với việc làm bất cứ một logo nào, chưa nói đến việc là logo của công ty mỹ phẩm. Bạn nên học lại typography cơ bản nhé!
 5. K.Trang

  K.Trang Thành viên cấp 4

  Mỹ phẩm sao thớt không làm màu sắc trẻ trung tí.
 6. Duyhunghp

  Duyhunghp Thành viên cấp 2

  Bạn nói góp ý thẳng thắn nên mình nói thật, logo này rất không ổn cả về màu sắc, bố cục lẫn mức độ liên tưởng tới ngành nghề... Logo này không có tính mỹ thuật. Nên tham khảo các logo có sẵn rồi tập làm trước, nếu mình là khách hàng mình sẽ cảm thấy xúc phạm khi nhận logo này, chân thành góp ý. Học hỏi thêm nhiều nhé.

Ủng hộ diễn đàn