Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sản phẩm và dịch vụ cho thuê của nhà bạt thiên thanh

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 30/7/19.

Lượt xem: 520

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện, nhà bạt khung trust, nhà bạt ngoài trời, sân khấu chuyên nghiệp, dù che sự kiện, bàn ghế sự kiện, gian hàng nhà bạt, cho thuê thiết bị sự kiện trên toàn quốc.
  nhabatthienthanh.com/san-pham/cho-thue-nha-bat.html
  Nhà bạt thiên thanh là công ty tổ chức sự kiện thiên thanh chuyên hoạt động trong lĩnh vực sự kiện, cho thuê nhà bạt , sân khấu, dù che sự kiện và các thiết bị sự kiện ngoài trời, trong nhà. Với sự đa dạng về chủng loại nhà bạt như nhà bạt không gian, nhà bạt gian hàng, nhà bạt ống tròn, nhà bạt khung trust, nhà bạt ngoài trời với kích thước khẩu độ nhà bạt từ 3m, 6m, 8m, 10m, 12m, 15m, 17m, 20m,... với chiều dài nhà bạt không giới hạn nhờ nhà bạt ghép nối với nhau khoản cách từ 3m, 4m, 6m, tùy loại nhà bạt mà khoản cách nhịp nối khác nhau để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và nhân viên thi công cho nhanh chóng.
  Quý khách hàng đang có dự án tổ chức sự kiện ngoài trời, cần thuê nhà bạt không gian, nhà bạt gian, hàng, dù che sự kiện, thiết bị sự kiện, tổ chức party hay boot room, tiệc cưới hỏi, chương trình giới thiệu sản phẩm,... trên toàn quốc thì liên hệ công ty tổ chức sự kiện thiên thanh cũng là nhà bạt thiên thanh thông qua hotline 0916870470 hoặc truy cập vào địa chỉ website nhabatthienthanh.com để xem thêm thông tin chi tiết về công ty và lĩnh vực hoạt động cũng như các sự kiện lớn nhỏ mà công ty chúng tôi phục vụ cho khách hàng trên cả nước.

  ...

Ủng hộ diễn đàn