Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp cần những gì?

Chủ đề thuộc danh mục 'Video clip - Phim ảnh' được đăng bởi Kyky nguyen, 28/5/15.

Lượt xem: 1,480

 1. Kyky nguyen Mới đăng kí

  Sản xuất phim tự giới thiệu giá rẻ
  Với việc phát triển mạnh mẽ của internet như hiện nay, đã và đang giúp cho phim tự giới thiệu doanh nghiệp được chuyển tải nhanh hơn trên các phương tiện truyền thông. Một đoạn phim tự giới thiệu ấn tượng sẽ thu hút được người xem rất lớn thông qua việc tạo “Hit” tìm kiếm hoặc bằng các “Viral Video”. Phương thức này giúp doanh nghiệp chi tiêu hợp lý hơn trong việc định vị thương hiệu.

  Tận dụng thế mạnh của hình ảnh, âm thanh, sức hấp dẫn từ màu sắc và lời bình ngắn gọn xúc tích,phim tự giới thiệu doanh nghiệp dùng để quảng cáo luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các doanh nghiệp dùng để phát triển thương hiệu. Cách kết hợp chuỗi frame hình thành một thước phim thật sống động, vừa tạo được ấn tượng vừa đưa thương hiệu đến gần với người xem. Và đây cũng chính là cơ hội để Trung tâm dịch vụ quảng cáo truyền hình BVAD, chúng tôi khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện.

  Bằng kinh nghiệm, bản lĩnh, sự sáng tạo chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, ý nghĩa, mang thông điệp đến với khách hàng nhanh nhất. Lựa chọn BVAD là giúp thương hiệu bạn thành công.
  Liên hệ: 0908513641 - Tel: (08) 6258 0002 hoặc gửi yêu cầu qua email: bvadpro@gmail.com để được tư vấn và hưởng ưu đãi tốt nhất.

  ...

Ủng hộ diễn đàn