Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sào huyệt của gã biến thái chuyên bắt giết trẻ em tại Mỹ

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi luisleo29, 18/9/13.

Lượt xem: 2,096

 1. luisleo29 Thành viên cấp 3

  Cảnh sát tìm thấy nhiều dụng cụ tra tấn trẻ em dưới tầng hầm trong nhà của kẻ bệnh hoạn người Anh tại bang Massachusetts, Mỹ.

  [​IMG]
  Geoffrey Portway, một gã đàn ông người Anh, vừa lĩnh án 27 năm tù giam sau khi thừa nhận kế hoạch bắt cóc, tra tấn và ăn thịt ít nhất một đứa trẻ trong phòng cách âm đặc biệt tại căn hộ của y ở bang Massachusetts, Mỹ. Ảnh: Reuters.
  [​IMG]
  Cảnh sát tìm thấy dụng cụ thiến trong căn phòng cách âm thuộc tầng hầm trong nhà của Geoffrey Portway. Ngoài ra, hắn còn sở hữu nhiều dụng cụ tra tấn khác như lồng thép, bàn thép cùng bộ dao xẻ thịt. Ảnh: Reuters.
  [​IMG]
  Nhiều đồ dùng trẻ em khác nằm trong phòng tra tấn của kẻ bệnh hoạn người Anh. Portway thừa nhận y từng trò chuyện trực tuyến với nhiều người về “lợi ích của việc bắt cóc, hãm hiếp, giết người và ăn thịt trẻ em”, đồng thời từng trao đổi qua mạng Internet những nội dung liên quan đến khiêu dâm trẻ em. Ảnh: Reuters.
  [​IMG]
  Chiếc cũi thép trong phòng cách âm của tên Geoffrey Portway. Cảnh sát còn phát hiện hơn 4.500 bằng chứng về hành vi tráo đổi hình ảnh, phim và các nội dung khiêu dâm trẻ em trong máy tính của hắn. Ảnh: Reuters.
  [​IMG]
  Cầu thang xuống tầng hầm. Ảnh: Reuters.
  [​IMG]
  Kẻ bệnh hoạn còn tự chế quan tài kích cỡ nhỏ để dành cho trẻ em. Ảnh: Reuters.
  [​IMG]
  Chiếc cũi sắt. Ảnh: Reuters.
  [​IMG]
  Vòng thiến trong tầm hầm của tên Portway. Ảnh: Reuters.
  [​IMG]
  Thịt đông lạnh. Ảnh: Reuters.
  [​IMG]
  Hình ảnh chiếc còng tay mà nhà chức trách tìm thấy. Ảnh: Reuters.
  Theo Tri Thức
  PS: CÁC BÁC CÓ THẤY THỐN KHÔNG? #-o
  ĐẬU XANH... ÁC VÀ BỆNH HOẠN THẾ MÀ CHỈ 27 NĂM.

  ...
  Hồng Sơnnhtra thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn