Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sao việt khoe bồ trong giới showbiz từ trước tới nay

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi CONGTYTVC360, 14/5/18.

Lượt xem: 643

 1. CONGTYTVC360 Mới đăng kí

  Trong giới showbiz Việt chứa đựng nhiều bí mật phía sau. Những ngôi sao ở Việt nam hiện nay nổi tiếng vì những vụ liên quan đến đời sống riêng tư. Chính vì lẽ đó mà sao việt khoe bồ để trở nên nổi tiếng hơn và tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo chí. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu một số sao việt. Điển hình đang làm mưa làm gió tại showbiz Việt nam.

  Ca sĩ thủy tiên
  Ca sĩ Thủy Tiên là nữ nhân vật để lại ấn tượng mạnh trong lòng khá giả. Đặc biệt là trước khi Thủy Tiên kết hôn với Công Vinh. Mỹ nữ việt này thường xuyên giớ thiệu với công chúng nhạc MV nhạc phim rất ấn tượng với nhiều cảnh hôn sâu và mát mẻ bên người diễn viên nam. Với các “Bồ” mà Thủy Tiên công khai như Hứa Vĩ Đại, Noo Phước Thịnh…. Chính những mói quan hệ này mà Thủy Tiên đã phát triển lãy lừng trên sự nghiệp là ca sĩ của mình. Sau khi kết hôn thì cô hạn chế phần nào đi biễn diễn. Không vì thế mà tiếng tăm của cô đập tắt.

  [​IMG]

  Hình: Nữ ca sĩ Thủy Tiên.  Diễn viên hài Trấn thành
  Là một diễn viên khá nổi tiếng ở khu vục phía nam Trấn Thành đã có không ít “Bồ nhí”. Đây là một diễn hài để lại không ít tiếng tắm tốt vì những tính cách khá ấn tượng của anh kể cả đời tư cũng như trong sự nghiệp của diễn này. Đã từng có giây phút đùa như thật bên Quang Lê, cuộc hẹn họ đầy bí mật được biết với ca sĩ Lệ Quyên… Sau đó vào năm 2017 nam diễn viên hài Trấn Thành đã kết hôn với Hari Won. Với cuộc sống giàu sang bên vợ. Trấn Thành đã tiếp tục công việc diễn xuất và MC trong giới showbiz ngày một thành công.

  [​IMG]

  Hình: Nam diễn viên hài Trấn Thành.


  Sao việt khoe bồ trong giới showbiz Minh Hằng


  Minh Hằng là một diễn viễn kiêm ca sĩ khá nổi tiếng của việt nam trong quá khứ và hiện tại. Minh Hằng có tính cách rất hiền dịu và sự gây ngô trong diễn xuất đã làm nên cho cô một hình ảnh khá tuyệt với. Trong diễn xuất và cả trong sự nghiệp ca hát cô đã gắn bó với các tên tuổi khác để tạo ra 1 bộ. Cho đến này đã được công bố như ca sĩ Tim, ca sĩ Chí Thiện, diễn viên Lương Mạnh Hải, Phạm Anh Tuấn, Diễn viên Huy Khánh… Minh Hằng được biết đến là một hình mẫu trong giới Showbiz của Việt nam. Bới sự đa tài và luôn đổi mới mà tên tuổi của cô càng thêm lạc quan hơn. Những mói quan hệ này mà Minh Hằng đã phát triển lẫy lừng trên sự nghiệp của mình.

  [​IMG]

  Hình : Sao việt khoe bồ trong giới showbiz Minh Hằng.

  Ngọc Trinh và những đại gia
  Ngọc Trinh là một người mẫu, diễn viên khá nổi tiếng của việt nam cho đến thời điểm hiện nay. Cô nàng sinh năm 1988 nay có khối tài sản khá lớn. Với phương thức tuyển chọn người yêu hơn người đã tạo cho tên tuổi của cô thêm ấn tượng hơn. Mỹ nhân việt này thường xuyên giớ thiệu với công chúng những bức ảnh táo bạo và nóng bóng làm đốt mắt người xem. Cô mới bước chân vào sự nghiệp thì ông bầu Khắc Tiệp là cái tên cô công bố đầu tiên. Ngay sau đó cô đã cho cộng đồng mạng một kích bản mới với bồ mới là đại gia Hoàng Kiều 70 Tuổi. Chính vì lệ đó mà tên tuổi của cô càng thêm mây gió hơn. Chính những mối quan hệ này mà Ngọc Trinh. Đã phát triển lẫy lừng trên sự nghiệp làm người mẫu của mình.

  [​IMG]

  Hình : Người mẫu nổi tiếng của việt nam Ngọc Trinh.

  Tông kết :
  Trên đây là một số thông tin xoay quanh Sao việt khoe bồ. Đã làm mây làm gió trong giới showbiz Việt.

  ...

Ủng hộ diễn đàn