Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Sao Việt Nhí Ngày Ấy Và Bây Giờ Thay Đổi Như Thế Nào?

Chủ đề thuộc danh mục 'Video clip - Phim ảnh' được đăng bởi JulyMeStudio, 25/7/16.

Lượt xem: 1,599

  1. JulyMeStudio Mới đăng kí

    Họ là những Sao Việt nhí đã quá quen thuộc với khán giả Việt Nam từ những ngày còn bé. Nhưng khi lớn lên, họ lại thay đổi cả về bề ngoài lẫn con đường sự nghiệp. Có người bước lên đỉnh cao danh vọng, còn có người thì số phận lại long đong.


    Là em bé thành công nhất và nổi tiếng nhất ở Việt Nam cho đến tận bay giờ, Bé Xuân Mai là cái tên quá quen thuộc và gắn với tuổi thơ của rất nhiều em bé. Đến nay, những ca khúc thiếu nhi do Xuân Mai thể hiện vẫn luôn được các bé yêu thích và thuộc lòng như con Cò bé bé, cả nhà thương nhau, cháu đi mẫu giáo, cháu yêu bà… Tuy nhiên, Chính thành công và ấn tượng hằn sâu vào tâm trí fan hâm mộ lại trở thành rào cản khiến cô bé khó trở lại showbiz việt.


    ...

Ủng hộ diễn đàn