Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sập trần nhà thi đấu Phan Đình Phùng, VĐV chạy tán loạn

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi Bond-Tranxuyensang, 13/9/14.

Lượt xem: 2,878

 1. Bond-Tranxuyensang Mới đăng kí

  Sập trần nhà thi đấu Phan Đình Phùng, VĐV chạy tán loạn
  Tại sao trần lại sập ? Và KTS có biết vì sao ? So sánh với loại trần xuyên sáng xem có gì khác biệt

  Ngày 4-9, UBND TP.HCM có văn bản giao Sở Xây dựng TP chủ trì, phối hợp với Sở Văn hóa - thể thao và du lịch, UBND Q.3 và các đơn vị liên quan khẩn trương kiểm tra, làm rõ nguyên nhân sự cố sập trần nhà thi đấu tại trung tâm thể dục thể thao Phan Đình Phùng (P.6, Q.3).
  UBND TP yêu cầu việc kiểm tra này cần lưu ý đến sự ổn định của kết cấu mái, các chi tiết liên kết trần treo và các thiết bị, chất lượng của các tấm trần nhà...

  Theo ông Khuê - giám đốc Sở Văn hóa - thể thao và du lịch TP, một số nguyên nhân ban đầu được đánh giá là do các vật liệu dùng trong công trình bị biến dạng theo thời gian, có biểu hiện xuống cấp, có vết rò rỉ của nước mưa làm ảnh hưởng đến vật liệu...

  [​IMG]
  Trần sập làm VĐV và khán giả sửng sốt

  [​IMG]
  Trần của nhà thi đấu Phan Đình Phùng bất ngờ đổ sập xuống


  Nhưng bên cạnh các chất liệu làm trần, mà các kiên trúc sư lãng quên hoăc có thể chưa biết đến đó là trần xuyên sáng, với tính chất nhẹ, thẩm mỹ, an toàn cao. Dưới đây là bảng so sánh để các KTS tham khảo.

  Bảng so sánh sơ lược các sản phẩm trần.

  [​IMG]
  Trần xuyên sáng là giải pháp lý tưởng cho thiết kế nội thất và thương mại truyền thống.

  Trần xuyên sáng với Tính thẫm mỹ cao. Có thể in ấn dễ dàng. Cách âm, thân thiện với môi trường. Chống nước, chống muối biển, axít.

  Trần xuyên sáng nhẹ, an toàn, 250g/sqm. Tính đàn hồi cao. 100% có khả năng tái chế. Khả năng chống cháy tốt. Khả năng kết hợp với các vật liệu khác nhau.

  Xu hướng trần 2015 : trần lượn sóng, trần bầu trời sao, tường in tranh xuyên sáng, trần in tranh xuyên sáng  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn