Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sata-aptech Cấu kết với Bách Khoa Aptech lừa đảo sinh viên

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi hades it, 12/8/14.

Lượt xem: 11,271

 1. hades it Mới đăng kí

  Bài viết đã được phía Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech yêu cầu gỡ bỏ, mọi chi tiết xin liên hệ phía trường để tìm hiểu.

  ...
  ZinP thích bài viết này
 2. taidoanh

  taidoanh Mới đăng kí

  Thật sự bài viết này mang tính vu không hơi cao. Nếu không phải cơ quan báo chí hay cơ quan có chức năng thì không nên để bài viết này. Ngày trước mình từng học thêm 1 môn tại Sata Aptech và thấy thầy thịnh rất nhiệt huyết và tốt với sinh viên. Mình cũng biết có 1 số bạn đã chuyển từ Sata-Aptech sang học tại bên Bachkhoa-Aptech và bây giờ đang hoàn thiện chương trình học bên đó. Mình nghĩ AD nên xem rõ bài viết rồi mới quyết định có nên để lại hay không. Vì không chỉ ảnh hưởng tới Sata-aptechBachkhoa-aptech mà còn ảnh hưởng nhiều đơn vị khác.
 3. hades it

  hades it Mới đăng kí

  taidoanh Bạn chỉ là người học theo môn thì không nên nhận xét khách quan như vậy,bạn ở bên ITVA đúng không? Bọn mình là sinh viên của Sata-APtech nên hiểu rõ điều gì đang diễn ra,bài viết này bọn mình đã được luật sư của công ty luật Dragon tư vấn. Nếu bạn rơi vào hoàn cảnh nhưng 60 anh em sinh viên Sata-Aptech hiện nay bạn sẽ hiểu. Và câu nói :" Các em cứ chờ nhé,Anh đang giải quyết với bên Ấn Độ" từ Thầy Thịnh người mà bạn tôn sùng ý, nó đã ăn vào máu thịt của chúng tôi gần 2 năm nay rồi,chờ đến chết mới được đi học tiếp và lấy bằng à !
 4. dkamphuoc

  dkamphuoc Mới đăng kí

  lại tôn thờ như 1 vị thánh @@ lúc nào các bạn bỏ tiền ra và phải chờ đợi qua những câu nói ầm ờ cho qua thì mới hiểu đc, tin tưởng đã có và nhận lại đc j.?
  hades it thích bài viết này
 5. satahackmoney

  satahackmoney Mới đăng kí

  Ông Thịnh này vẫn có fan cơ ak, bạn taidoanh nói chúng tôi vu khống chỗ nào. Cho tôi hỏi trong 01 môn mà bạn học tại SATA bạn đã học được những cái j. KHi bạn phải chờ đợi thid điều đó ko bao giờ là hfuck!!!!!!!. Bạn có thể giúp chúng tôi yêu cầu anh Thịnh của bạn ra gặp chúng tôi để nói rằng chúng tôi vu khống người anh yêu dấu của bạn, và kiện chúng tôi ra pháp luật..
  Chỉnh sửa lần cuối: 13/8/14
  hades it thích bài viết này
 6. IamREDSEA

  IamREDSEA Mới đăng kí

  Một số nội dung trên bài viết có nhìn nhận không đúng đắn về Bachkhoa-Aptech. Hiện nay, một số đối thủ đã sử dụng bài viết này để tuyên truyền không tốt về Bachkhoa-Aptech. Rất mong các bạn công tâm đánh giá.

Ủng hộ diễn đàn