Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sau một lần phẫu thuật hàm móm, không gây đau nhiều, không sẹo hoặc bất kì dấu vết phẫu thuật.

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Tathung1997flc, 19/8/16.

Lượt xem: 790

 1. Sau một lần phẫu thuật hàm móm, không gây đau nhiều, không sẹo hoặc bất kì dấu vết phẫu thuật.Hàm móm là tình trạng hàm dưới phát triển quá mức khiến cho gương mặt bất cân xứng, ăn nhai khó khăn và phát âm không chuẩn. Phẫu thuật hàm móm sẽ giúp bạn có gương mặt cân xứng, hai hàm có khớp cắn lý tưởng và phục hồi chức năng ăn nhai.


  Hàm móm do hàm thì thực hiện phẫu thuật hàm móm là thích hợp. Trường hợp của bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được các bác sĩ khám, xác định nguyên nhân và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.


  [​IMG]

  Mô hình phẫu thuật hàm móm .


  Phẫu thuật hàm móm là kỹ thuật lớn đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao, có chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm thực hiện đảm bảo thành công cho ca phẫu thuật và an toàn, ít đau cho bệnh nhân nhờ thao tác chính xác, nhẹ nhàng.


  Có thể bạn quan tâm: Phẫu thuật hàm móm mất bao lâu thì đẹp


  Phẫu thuật hàm móm tại JW giúp bạn giảm bớt đau đớn trong quá trình phẫu thuật và điều trị nhờ quy trình tiến hành gây tê và gây mê đúng cách, khoa học.vì vậy bạn không cần quá lo lắng về vấn đề phẫu thuật hàm móm có đau không.


  Đồng thời, hệ thống máy móc công nghệ, vật liệu,… được Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn chuyển giao giúp bệnh nhân cảm thấy tự tin, thoải mái và hỗ trợ đắc lực trong việc giảm đau, hồi phục vết thương nhanh chóng.


  [​IMG]


  Khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm móm tại JW

  Có thể bạn quan tâm: Bị móm thì niềng răng hay phẫu thuật hàm móm


  Về câu hỏi phẫu thuật hàm móm có bị sưng không sẽ được các bác sĩ trả lời là có sưng trong 1 – 2 tuần đầu, từ 3 tuần trở đi bạn sẽ có một khuôn mặt tự nhiên, đẹp, cười tự tin không móm nữa.


  Bạn cần tìm đến bệnh viện uy tín để thực hiện đạt được kết quả cao. Hiện nay, nói đến
  phẫu thuật hàm móm phải nói đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là bệnh viện có hệ thống công nghệ hiện đại chuyển giao từ Hàn Quốc và bác sĩ giỏi chuyên môn đã thực hiện thành công cho nhiều trường hợp móm hy hữu, phức tạp, giúp bệnh nhân có cuộc sống tốt đẹp hơn.


  Bạn hãy đến JW để các bác sĩ khám, tư vấn và điều trị triệt để tình trạng móm giúp bạn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn