Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Script chuyển đổi biểu tượng mặt cười vBulletin sang XML 1.0.0

Chủ đề thuộc danh mục 'Hướng dẫn - Thủ thuật Xenforo' được đăng bởi PCO, 5/9/16.

Lượt xem: 1,340

 1. PCO Thành viên cấp 2

  VNXF.VN - Script chuyển đổi biểu tượng mặt cười vBulletin sang XML 1.0.0

  erSzvwE.jpg
  Đây là một script đơn giản, ít mà sẽ xuất khẩu một bảng cơ sở dữ liệu biểu tượng mặt cười vBulletin vào một tập tin XML tương thích với Smilie Importer. Bạn phải có add-on được cài đặt để sử dụng đầu ra của script này.

  Đơn giản chỉ cần điền vào các thông tin cơ sở dữ liệu và tải lên bất cứ nơi nào trên máy chủ của bạn có chứa các cơ sở dữ liệu vBulletin. Chạy script và nó sẽ tạo ra một file XML trong cùng thư mục. File này sau đó có thể được sử dụng trong add-on nhập khẩu của Waindigo. Hãy chắc chắn rằng bạn sao chép tất cả các biểu tượng mặt cười từ thư mục smilie vBulletin của bạn vào thư mục smilie XenForo.

  Ngoài ra còn có một tùy chọn để thay đổi cấu trúc thư mục của smilies vBulletin cũ của bạn với trang web XF của bạn. Đơn giản chỉ cần điền vào các thông tin thích hợp.

  Nó khá đơn giản và dễ sử dụng.

  Thử nghiệm trên vBulletin 4. Nó có lẽ sẽ làm việc trên 3 trừ khi cấu trúc bảng đã được thay đổi. Tôi không có cách nào để kiểm tra nó.

  Chúc các bạn thành công.

  Tải file tại đây:


  Nguồn: VNXF.VN​

Ủng hộ diễn đàn