Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Secoin ra mắt sản phẩm Gạch Terrazzo kích thước lớn và mỏng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi secoinhn, 8/12/15.

Lượt xem: 871

 1. secoinhn Mới đăng kí

  Nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng và đa dạng hóa mẫu mã, chủng loại sản phẩm gạch terrazzo, tháng 04/2013, Công ty Secoin đã sản xuất thành công sản phẩm terrazzo kích thước lớn và terrazzo mỏng.

  Terrazzo kích thước lớn
  Secoin đã sản xuất được sản phẩm kích thước lớn tới 1.200x600x40H mm với nhiều màu sắc và có hoa văn khác nhau. Đây là những sản phẩm phù hợp với những công trình có khu vực lát lớn, trang trí khu vực cầu thang, kệ bếp, … giúp tạo ra những kiến trúc thiết kế sang trọng và tinh tế nhưng vẫn đảm bảo theo tiêu chuẩn quy định về gạch terrazzo truyền thống chất lượng cao.

  [​IMG]

  Terrazzo mỏng
  Kết hợp với hệ thống dây chuyền tự động sản xuất gạch terrazzo của Italia, Secoin cũng đã sản xuất thành công gạch bông terrazzo và gạch terrazzo truyền thống có kích thước mỏng, chiều dày viên gạch giảm được một nửa so với chiều dày hiện tại: chiều dày viên gạch mới đã đạt được là 15 - 16 mm so với trước đây là 27 - 30 mm.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Terrazzo mỏng giúp giảm trọng lượng, gia tăng các ứng dụng của sản phẩm, giảm chi phí vận chuyển nhưng vẫn đảm bảo chất lượng theo quy định.
  Gạch terrazzo mỏng của Secoin cũng có thể sản xuất được với những kích thước lớn tới 600x600x15H mm.
  Sản phẩm gồm nhiều màu sắc và mẫu mã hoa văn khác nhau rất thích hợp với nhiều kiểu thi công trang trí: lát nền, ốp cột, len tường, …

  Nguồn: Secoin

  ...
 2. secoinhn

  secoinhn Mới đăng kí

  mọi người ủng hộ mình với nhé

Ủng hộ diễn đàn