Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Seo cho wordPress tối ưu nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi Loanloan, 12/4/16.

Lượt xem: 2,426

 1. Loanloan Mới đăng kí

  Khi bạn tìm đến đây thì chắc hẳn bạn đã biết sơ qua về SEO đúng không?Có thể bạn sẽ nghe nói WordPress hỗ trợ SEO rất tốt. Điều này cũng đúng nhưng nó chỉ đúng một phần bởi vì WordPress chỉ thật sự SEO tốt khi bạn cấu hình nó một cách chính xác, sử dụng các plugin hỗ trợ SEO đúng cách và tự tối ưu lại giao diện đạt chuẩn SEO.

  Nếu bạn là người mới sử dụng WordPress mà chưa có kinh nghiệm SEO cho nó thì ở trong bài viết này, bạn sẽ có được hướng dẫn chi tiết nhất về việc SEO trong WordPress. Tại đây, bạn sẽ biết được cách thiết lập WordPress chuẩn SEO như thế nào, cách kết hợp các plugin ra sao, các công việc cần làm để hỗ trợ SEO tốt.

  9wOR6Nu.jpg

  Một số điều cần thiết trong SEO cho wordpress:

  Yếu tố khách quan: Đối với người dùng sử dụng các themes và các plugin có sẵn trên mạng

  -Themes: cấu trúc html nhẹ giúp tải trang web nhanh hơn, thân thiện với bộ máy tìm kiếm, tuy nhiên sẽ hoàn hảo hơn khi bạn kết hợp với các plugin seo.

  -Plugin seo: Một số plugin đơn cử, việc sử dụng plugin nào tùy thuộc vào sở thích và kinh nghiệm của người dùng wordpress.

  + Google XML Sitemaps
  + W3 Total Cache
  + WordPress SEO by Yoast
  + All in One SEO Pack
  + Simple Tags …

  Yếu tố chủ quan: Về thủ thuật dành cho người quản trị

  -Đặt tiêu đề bài viết (Title) : Thật ngắn gọn, súc tích thể hiện hết ý nghĩa của nội dung bài viết (chuẩn là 60 ký tự).

  -Mô tả (Description) : các cụm từ tóm tắt nội dung của bài viết, không nên dài dòng (chuẩn 160 ký tự).

  -Từ khóa (keywords): các từ khóa hot ngắn gọn miêu tả đầy đủ về bài viết, có thể nhập nhiều từ khóa.

  -Tags: Xây dựng các tag cũng khá quan trọng, một việc làm cần mẫn cần thiết.

  -Xây dựng backlinks và trao đổi liên kết: Tăng lượt truy cập qua lại từ các website khác về.

  -Nội dung bài viết: Ta luôn nghe thấy thuật ngữ:”Content is king” Điều này có vai trò quan trọng nhất đối với một trang web, có thể bạn làm mọi thủ thuật về SEO để nâng cao thứ hạng của web bạn, nhưng điều đó đồng nghĩa trang web đó phải có nội dung thật tốt.

  Công cụ hỗ trợ khác:

  -Google Webmaster Tools
  -Google Analytics
  -SEO Toolbar…

  Ngoài ra còn một số thủ thuật seo Google không cho phép, và bản thân một người yêu wordpress. Đây là bài viết giới thiệu với mọi người một chút kiến thức về các đối tượng hay dùng khi sử dụng WordPress, hy vọng nó sẽ giúp ích được các bạn khi mới bước chân vào tìm tòi học hỏi WordPress. Đây được coi như là nền tảng để phát huy hết khả năng của bạn trong tương lai.:):):)

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn