Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Seo chuyên mục - Cách biến chuyên mục thành bài viết

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi chonsuong, 28/4/17.

Lượt xem: 3,567

 1. chonsuong Thành viên cấp 1

  Chào các pro, chả là em mới được đi học về SEO, cũng mới biết và áp dụng cách SEO chuyên mục. Nay mạo muội lên đây chia sẻ cách làm của mình để anh em thao khảo, đóng góp ý kiến cũng như cùng thảo luận để tự đúc rút kinh nghiệm cho bản thân.
  Như mọi người biết, việc SEO chuyên mục là tương đối khó bởi lẽ chuyên mục thì thường ít nội dung, không có text nên việc cho GG đọc hiểu được và để được đánh giá xếp hạng cao thì phần lớn vẫn là phụ thuộc vào back link và trafic, vậy tại sao mình không viết nội dung cho chuyên mục, biến chuyên mục thành một bài viết hoàn chỉnh để GG hiểu rõ được CM đó nói về cái gì? Nếu các bạn tập trung để ý sẽ thấy đa số các chuyên mục của đối thủ lên top thì đều có chứa text trong chuyên mục, kèm theo đó là link điều hướng (liên quan đến cấu trúc xây dựng website - Silo)

  Mình đã thử áp dụng biến chuyên mục thành bài viết như thế này
  Code:
  http://vienthongxanh.vn/danh-muc/cap-mang/cap-mang-cat5e/
  và kết quả thấy rõ sau vài ngày GG thu thập lại dữ liệu. Không biết mọi người đã làm chưa và xin các ý kiến chuyên gia xem tác dụng thực sự của nó đến đâu. Thân ái!

  ...
 2. kiristbn

  kiristbn Banned

  dạo này hên xui lắm.
  MÌnh có chuyên mục rất ít text, bài viết cho chuyên mục đó lại càng ít. Vậy mà nó nhảy lên top 5, trong khi độ khó khá cao, lượt search nhiều, backlink tuy không quá chất lượng nhưng cũng không đến nỗi spam.
  Chỉ là dạo này anh Gồ khó hiểu quá, những từ làm mạnh thì cứ đứng, từ làm một thời gian rồi bỏ thì nó lại nhảy vọt lên @@
  chonsuong thích bài viết này
 3. chonsuong

  chonsuong Thành viên cấp 1

  Tính mình thì thích ăn chắc mặc bền mà GG lại kiểu hên xui thì tội, cả một mớ công sức mà éo bằng mấy ông làm linh tinh thì nản bỏ mịa :D
 4. Lưu Hùng IMK

  Lưu Hùng IMK Mới đăng kí

  Tôi nghĩ cách làm của bạn cũng khá ổn, Seo bây giờ vấn đề nội dung là rất quan trọng.
 5. Mình cũng đã thử nhưng chưa ăn thua bạn ạ! K biết lỗi ở đâu nữa :(
 6. chipmum88

  chipmum88 Banned

  đánh giá xếp hạng cao thì phần lớn vẫn là phụ thuộc vào back link
 7. hay quá cám ơn bạn nhiều lắm nhé mọi người
 8. deleted14

  deleted14 Mới đăng kí

  chuyên mục đúng là khó seo hơn bài viết nhưng bằng cách đa dạng hóa tên sp trong chuyên mục, đừng bỏ qua alt của hình ảnh, thêm mô tả chuyên mục nữa thì cũng có thể lên top đó bạn, nói vậy thôi chứ mình thì vẫn thích seo bài viết, từ bài viết trỏ về chuyên mục thấy cũng hiệu quả phết
 9. i3illionaire

  i3illionaire Banned

  SILO cấu trúc điển hình bên gtv @@
 10. noiman

  noiman Thành viên cấp 2

  seo chuyên mục chỉ dựa vào cấu trúc website và đi link nội bộ thui
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn