Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

SEO Hosting là gì?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hosting - VPS - Server - Domain' được đăng bởi hangvo1795, 31/3/17.

Lượt xem: 3,673

 1. hangvo1795 Banned

  SEO Hosting là giải pháp hosting chạy nhiều website trong đó mỗi website có một địa chỉ ip riêng biệt. Mỗi website có 1 địa chỉ IP riêng biệt sẽ giúp các liên kết giữa các website trở nên uy tín hơn trong quá trình làm SEO, từ đó hỗ trợ tối ưu và nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm thông dụng như Google, Yahoo, Bing,…
  SEO Hosting Multi Class C là gì?
  Bạn có thể hình dung địa chỉ IP là địa chỉ nhà của bạn. Địa chỉ IP v4 hiện tại gồm 4 lớp AAAA.BBBB.CCCC.DDDD, để dễ hiểu bạn có thể hình dung mỗi lớp tương ứng là quận, phường, đường phố, số nhà. Lớp A là địa chỉ quận, lớp B là phường, lớp C là tên phố, lớp D là số nhà. Như vậy các địa chỉ IP khác lớp D là các địa chỉ khác số nhà, khác lớp C là khác đường phố, khác lớp B là khác phường, khác lớp A là khác quận. Thường thì khi xây dựng hệ thống website đặc biệt là các hệ thống site vệ tinh phục vụ cho mục đính SEO website lên top Google người ta thường xây dựng website trên các hosting có địa chỉ IP khác nhau để tránh các thuật toán Google đánh vào các hệ thống xây dựng liên kết không tự nhiên nhằm thao túng Page Rank. Lúc này người ta cần dùng đến dịch vụ SEO Hosting, nhưng rất nhiều SEOer vẫn rất lo ngại là Google sẽ phát hiện ra việc xây dựng liên kết không tự nhiên do IP gói SEO Hosting mà hầu hết các nhà cung cấp hiện tại chỉ khác nhau lớp D (tức là các địa chỉ chỉ khác nhau số nhà nhưng cùng dãy phố). Hiểu được điều đó iNET đã nâng cấp và ra mắt dịch vụ SEO Hosting Multi Class C. Với dịch vụ này gói hosting của bạn sẽ có nhiều IP khác nhau trên các lớp C , như vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm việc xây dựng liên kết cho website trên các website có địa chỉ IP khác xa nhau.

  ...

Ủng hộ diễn đàn