Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Series sử dụng boostrap và những kinh nghiệm cần chú ý

Chủ đề thuộc danh mục 'HTML - CSS - JS - PHP - ASP' được đăng bởi tuds, 19/6/16.

Lượt xem: 6,376

 1. tuds Thành viên cấp 1

  01. Trong series này sẽ bao gồm từ việc thiết kế PSD đến cắt html/css, sử dụng bootstrap cũng như những kinh nghiệm khi các bạn làm việc với bootstrap.

  Ngoài ra trong series còn chia sẻ việc thiết kế file PSD, các action của photoshop từ cách thêm, xóa cũng như là tự tạo 1 action cho chính mình.  02. Giới thiệu một số library mới cũ và cũng như đồng trang lứa với bootstrap.
  - foundation.zurb.com - zurb
  - purecss.io - yahoo
  - muicss.com - google  03. Tiến hành tạo và lấy bootstrap về dự án của mình. Bằng nodejs cũng như việc tạo ra 1 file package.json.  04. Ở bài này chúng ta sẽ tìm hiểu qua các kích thước của các col trong boostrap cũng như cách tạo ra col-12 grid mà không phải quá lệ thuộc vào nó.

  Một số link chúng ta nên tham khảo.
  http://1200px.com/
  http://960.gs/  05. Ở bài này chúng ta tiến hành vẻ chi tiết vào file PSD cũng như tìm hiểu về action của PSD để thiết kế được một file col_12 hoàn chỉnh mà không phải lệ thuộc vài library.

  Các bạn có thể lấy file action mà mình đã vẻ ở đây:
  https://www.dropbox.com/s/f01067ruw5xague/create_12col_1200width.atn?dl=0  06. Ở video này chúng ta tiến hành đưa library của bootstrap vào trong project cũng như là tìm hiểu và các col trong bootstrap  07. Ở video này chúng ta tìm hiểu sơ qua về việc custom chiều rộng của layout website cũng như là các khoản cách của các col với nhau.  08. Ở video này sẽ giúp các bạn nên dùng col nào là hiệu quả trong bootstrap cũng như là ý nghĩa và sự khác nhau của từng col


  09 Viết lòng các col vào với nhau trong bootstrap để tạo ta resposive layout

  Video này sẻ giúp các bạn hiểu rõ hơn về responsive website cũng như việc lòng các col vào với nhau sao cho hiệu quả.

  Việc hiển thị design và cột cho từng device mobile, tablet, desktop cũng được chia sẻ cụ thể ở video này.  Comming soon 9h các ngày.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 22/6/16
  Luffy Mũ Rơm, wind.nguyenHồng Sơn thích bài viết này.
 2. CISmedia

  CISmedia Mới đăng kí

 3. Luffy Mũ Rơm

  Luffy Mũ Rơm Thành viên cấp 1

  Cảm ơn bạn!
  Mong bạn tiếp tục ra các video hướng dẫn mới để người mới như mình có cơ hội học hỏi.
 4. Cảm ơn đã chia sẻ

Ủng hộ diễn đàn