Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Setup ánh sáng trong Studio với chi phí thấp

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi tomovn, 16/5/13.

Lượt xem: 3,515

 1. tomovn Thành viên cấp 1


  Bài tập này nói về cách setup 3 ánh sáng sử dụng trong Studio với chi phí thấp. Đây là phương pháp phù hợp với các bạn có niềm đam mê với phim ảnh nhưng lại không có đủ nguồn lực về kinh tế để chi trả cho các thiết bị (thường) đắt tiền của Studio chuyên nghiệp.
  Trong trường hợp có đủ kinh phí chúng tôi vẫn muốn nói rằng các bạn hay trang bị đầy đủ các thiết bị ánh sáng cho Studio của mình. Nhưng nếu như bạn không đủ kinh phí để trang trải cho khoản đầu tư thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp và nhiều tiền thì cũng đừng bao giờ từ bỏ niêm đam mê của mình. Chúng tôi tin rằng chính niềm đam mê của bạn mới là yếu tố chính tạo nên sự thành công trên con đường bạn đi. Nếu chưa đủ kinh phỉ bạn có thể dựng Studio như cách mà chúng tôi hướng dẫn. và hãy tiếp tục bước đi cùng với niềm đam mê của mình. Hãy thực hiện từng điều nhỏ một, chắc chắn rồi bạn sẽ đạt được điều mình muốn!
  Chúng tôi hy vọng rằng với sự chia sẻ của Tò mò các bạn sẽ có nhiều hơn 1 sự lựa chọn trong việc đầu tư xây dựng một Studio cho cá nhân mình. Chúc các bạn thành công! D
  Người thực hiện :
  - Trần Trung : facebook.com/trantrung84

  Link down bản HD tại đây: fshare.vn/file/HTVY3XUSGI

  ...
  tmt.5555, hoangtung, toandaigiabg2 người khác thích bài viết này.
 2. mgr

  mgr Cựu quản trị

  :like: hay lắm ạ
  tomovn thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn