Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sever võ lâm truyền kỳ Ỷ THIÊN KIẾM open vào ngày hôm nay | Đua tóp cao thủ nhận ngay iphone 5s

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi CongDongGameViet, 31/12/14.

Lượt xem: 1,071

 1. CongDongGameViet Mới đăng kí

  Sever võ lâm truyền kỳ Ỷ THIÊN KIẾM open vào ngày hôm nay | Đua tóp cao thủ nhận ngay iphone 5s
  [​IMG]  Về Kim Thiền Phổ thì bất cứ hệ phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ II này đều cần đến. Skill buff của Kim Thiền Phổ khi đạt 10 thành tăng 60 điểm né tránh cho bản thân.

  Tử Hà Mật Tịch chỉ có tác dụng ở skill buff của nó. Tử Hà Thần Công đạt 10 thành sau khi kích hoạt sẽ làm tăng 50% thời gian hiệu quả của các skill vo lam lau buff sau nó. Điều này là hết sức quan trong khi đơn đấu với Thiếu Lâm Võ Tăng. Bởi vì vũ khí hiệu quả nhất để khắc chế Thiếu Lâm Võ Tăng là Triêm Y Thập Bát Diệt, nhưng thời gian hiệu quả của skill buff này lại quá ngắn và bằng thời gian giãn cách xuất chiêu của nó. Khi đánh với Thiếu Lâm Võ Tăng, họ sẽ canh thời gian chúng ta hết Chiêm Y để ra đòn kết thúc. Khi có Tử Hà Thần Công thì bạn có thể buff lại Chiêm Y trong khi nó vẫn còn hiệu quả.
  [​IMG]
  Thiên Hà Mật Tịch với dòng hỗ trợ phòng thủ cao nhất trong tất cả các loại mật tịch hiện nay làm tăng tối đa hiệu quả của Yếu quyết Đại Như Lai quyết và Xả Thân Quyết. Hai yếu quyết này rất quan trọng trong trường hợp đơn đấu với Nga My Tục Gia.

  Chiêm Y Phổ có vai trò rất quan trọng với Thiếu Lâm vo lam private Tục Gia. Thứ nhất, skill buff của nó lúc 10 thành xác suất 20% sẽ đẩy lui đối phương; đây là thứ vũ khí khắc chế Thiếu Lâm Võ Tông hiệu quả nhất. Thứ hai, Chiêm Y Phổ có dòng công kích ngoại công chủ động rất cao, thích hợp để ép yếu quyết Nhiên Mộc Đao & Trảm Ma Đao.
  [​IMG]
  Về yếu quyết, hiện tại chỉ mới xuất hiện các loại yếu quyết sau: Thiếu Lâm Đao quyết, Thiếu Lâm Côn quyết, Trảm Ma Đao quyết, Phong Ma Côn quyết, Nhiên Mộc Đao quyết, Vô Thường Côn quyết, Xả Thân quyết, Đại Thừa Như Lai quyết, Đạt Ma volamtruyenky Vũ quyết. Hiện tại tôi chưa mua được yếu quyết Đạt Ma Vũ quyết, mà cho dù mua được cũng để dành không dám ép thử nên hiện tại coi như yếu quyết của Thiếu Lâm Tục Gia còn thiếu Đạt Ma Vũ quyết và Kim Chung Tráo.

  ...

Ủng hộ diễn đàn