Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Shader Brushes for Illustrator

Chủ đề thuộc danh mục 'Download' được đăng bởi Gin Gin, 4/2/21.

Lượt xem: 3,650

 1. Gin Gin Thành viên cấp 2

  [​IMG]

  Hôm trước mình có chia sẽ bộ Brush Memento Sharer phiên bản dành cho Photoshop nên hôm nay mình tiếp tục chia sẽ tiếp bộ này nhưng là phiên bản dành cho những bạn đang xài Illusantor.
  [​IMG]
  Bạn có thể làm việc với 28 bàn chải có trong bộ, được chia thành 4 nhóm với các tính năng và mục đích riêng biệt.
  [​IMG]

  Hình đầu tiên thêm một cái nhìn rèn cho bất kỳ bức tranh nào, tạo cho nó những đường gạch lộn xộn. Các cọ Shader tự nói lên điều đó, thêm hình ảnh chân thực bằng cách làm tối các vùng đã chọn. Khi chuyển sang bàn chải cạnh, dự án của bạn sẽ có được điểm trung gian giữa sự biến dạng nghệ thuật và đường nét rõ ràng. Nhóm bàn chải nhiễu đóng vai trò như một bổ sung tốt để cung cấp cho dự án của bạn vẻ ngoài cổ điển.
  [​IMG]


  Khám phá 12 kết cấu như một phần thưởng để hoàn thiện bố cục của bạn trước khi tiết lộ với thế giới. Tạo các hình minh họa, quảng cáo, áp phích, biểu trưng khéo léo - bất cứ thứ gì mà bộ này có thể truyền cảm hứng cho bạn!
  [​IMG]
  Hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng Illustrator CC (hoặc các phiên bản mới hơn) khi làm việc với các cọ vẽ!

  ...
 2. Gin Gin

  Gin Gin Thành viên cấp 2

  Phạm Hữu Dư em hy vọng anh có thể giúp em sửa lại tiêu đề cho bài post này với ạ , sửa lại là Chia sẽ bộ Brush Memento Shader phiên bản dành cho Illusantor do em gõ nhanh quá nên khi lưu bài xem lại mới thấy nhưng không biết phải tìm chỗ nào để sửa lại tiêu đề chà vài pist bày, hy vọng anh có thể giúp em sửa lạu tiêu để của bài oist bày, cảm ơn anh nhiều

Ủng hộ diễn đàn