Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Share After Effects Template: Split Layers

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ Project After Effects' được đăng bởi TruongHao, 15/5/16.

Lượt xem: 5,202

 1. TruongHao Thành viên cấp 2

  Nêu bạn đang hoạt động ở lỉnh vực motion graphics có lẽ bạn đang rất quen thuộc với những hiệu ứng chia lớp theo phong cách hoạt hình. Theo truyền thống, nếu một motion graphic artist muốn có được loại này của phong cách hoạt hình, bạn sẽ phải làm điều đó bằng tay (có thể mất nhiều thời gian ), hoặc họ đã phải bỏ ra khá nhiều tiền để mua một kịch bản hoặc mẫu từ một của hàng trực tuyến. Hiện tại nó đang được miễn phí tại Rocket.

  Có gì trong Template này ?

  Temple bao gồm một tập tin dự án miễn phí (tương thích với CS5.5 và ở trên) và tài liệu hướng dẩn sử dụng. Để sử dụng các mẫu, chỉ cần thả các cảnh hoặc ảnh trong composition "Drop Footage Here". Sau đó điều hướng đến composition "Final Output" . Tất cả các hiệu ứng sẽ được tìm thấy bằng cách mở "Controls" layer.

  Mỗi hiệu ứng được keyframed đễ có thể tuỳ biến. Nếu bạn muốn làm cho hình ảnh động của bạn mượt hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mẫu này kết hợp với trình biên tập đồ thị (graph editor) trong After Effects. Tìm hiểu thêm trên VietCINE - Bài 10 mẹo hướng dẩn sữ dụng adobe after effect.

  Bây giờ hãy đi sâu vào từng hiệu ứng cá nhân:

  Sections

  CrZJHET.png

  Bạn có thể tùy chỉnh các nét chia bằng cách điều chỉnh các giá trị hiệu ứng. Giá trị nằm trong khoảng 1-25.  Offset X

  eihgXVm.png
  Hiệu ứng này bù đắp các lớp của bạn ngẫu nhiên trong không gian " X " ( trái và phải). điều chỉnh thanh trượt để tăng khoảng cách .

  Offset Y

  tHVV2WV.png
  Hiệu ứng này bù đắp các lớp của bạn ngẫu nhiên trong không gian " Y" (lên và xuống) . Sử dụng hiệu ứng này kết hợp vớiOffset X để tạo ra một số hình ảnh động 2D thật cool.


  Offset Z
  wuJsocQ.png


  Hiệu ứng này bù đắp các lớp của bạn ngẫu nhiên trong không gian " Z " ( phía trước và phía sau ). Bạn có thể sử dụng máy ảnh 3D để di chuyển xung quanh các slice trong z-space.  Slice Rotation

  POuE5LW.png
  Hiệu ứng này đặt ra sự quay của các lớp phân chia của bạn. ( Lưu ý : Hiệu ứng này sẽ cắt giảm một phần của sáng tác của bạn nếu thành phần của bạn điền vào đầy đủ các khung Hiệu ứng này là lý tưởng cho logo )


  Random Seed

  FHkKy0h.jpg
  Hiệu ứng này tạo ra các giá trị ngẫu nhiên mới cho các thông số chiều rộng offset và ngẫu nhiên.

  Randomize Width

  2cVSji0.png
  Hiệu ứng này tạo ra các giá trị chiều rộng ngẫu nhiên cho các phần của bạn. 0 là hoàn toàn thống nhất và 100 là hoàn toàn ngẫu nhiên. Các tham số Random Seed sẽ ảnh hưởng đến độ rộng ngẫu nhiên của bạn.

  Z Space Desaturation

  McIzho9.png
  Đây là một tác phong trong đó lớp đẩy vào z - không gian sẽ desaturate . 0 là không có bão hòa và 100 là 100 % bão hòa.

  Z Space Lightness/Darkness

  sNGsgsR.png

  Video:


  HD sử dụng:

  Đã kèm file hướng dẩn.

  Link download:
  [lock]
  + FShare
  [/lock]
  Nguồn: VietCINE

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn