Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Share bộ font chữ tiếng Việt dành cho máy android không cần root (file .apk)

Chủ đề thuộc danh mục 'Download Font chữ' được đăng bởi Người Chia Sẻ, 29/3/16.

Lượt xem: 26,488

 1. Người Chia Sẻ Share to be shared!

  Hôm qua root máy cho mấy đứa bạn rồi cài font các kiểu cho chúng nó đẹp ơi là đẹp nên nhất thời gato vì máy mình chưa muốn root.

  6lB3eQy.jpg
  Sau vài giờ mày mò, mình đã cho ra đời 1 số font đẹp cho các bạn thưởng lãm. Hỗ trợ tiếng việt 100%, không trả về mặc định với các chữ khó như ", "ư" + thêm dấu các kiểu. Font thuộc dạng file cài đặt APK nên không cần root máy, chỉ cần tải về sau đó copy vào điện thoại và cài đặt như cài phần mềm.

  Link tải các font này: [LOCK]https://www.box.com/s/hkk1oq4eyym5okj7jzf5[/LOCK]

  Ngoài ra các bạn muốn dùng font nào mà lười root hay nghịch ngợm fần mềm thì có thể đính kèm file font [ ***. ttf ] lên topic và mình sẽ giúp làm thành file cài đặt. Lưu ý là mình không có thời gian mod font nên các bạn vui lòng kiểm tra trước trên máy tính để chắc chắn font đưa lên hỗ trợ full tiếng Việt nhé. Mọi người có thể chọn font full định dạng [ *. ttf ] tại trang này nhé. Nhiều lắm ^^! ->http://font.vietdesigner.net/

  Đây cũng là một cách đơn giản để thay font cho những máy bị lỗi font, bạn không phải root và làm nhiều bước như trong topic này nữa.

  DrB8G4g.jpg
  Cập nhật: 07/08/2013

  Theo Tinh tế

  ...
  hatay1712 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn