Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Share bộ stock về chủ đề RAU CỦ QUẢ tặng mọi người bảo vệ sức khỏe

Chủ đề thuộc danh mục 'Kho ảnh stock' được đăng bởi FrankLeeVN, 8/11/17.

Lượt xem: 3,537

 1. FrankLeeVN Banned

  Chào các Bác, mình tham gia diễn đàn một thời gian thấy mọi người chia sẽ rất nhiều stock ảnh đẹp. Hôm rồi mình có làm bộ stock về chủ đề RAU CỦ QUẢ. Bản thân mình thấy khá thích chủ đề này nên rất muốn đóng góp cho cộng đồng và chia sẽ đến mọi người.

  Diễn đàn mình thấy đa phần chia sẽ về stock girl xinh các kiểu nên không biết chủ đề này có Bác có hứng thú không ạ ? Vì mình chủ yếu làm các stock xoay quanh cuộc sống..

  Về bộ stock RAU CỦ QUẢ này, mình vẫn đang update thêm ảnh nên tạm thời vẫn chưa có link download nên bạn nào có nhu cầu cũng yêu thích và muốn tải stock chủ đề như này thì để lại email bên dưới nhé. Lúc nào mình hoàn thành xong tất cả sẽ gửi tặng mọi người link download qua email.

  Cảm ơn mọi người!

  [​IMG]

  ...
 2. Hà Duy Phương

  Hà Duy Phương Thành viên cấp 2

  Hóng link thôi, mang email lên đây toàn ăn quảng cáo mệt lắm :D
  FrankLeeVN thích bài viết này
 3. FrankLeeVN

  FrankLeeVN Banned

  Có vẽ stock ảnh kiểu này mọi người không hứng thú lắm :(
 4. lxh1290

  lxh1290 Thành viên cấp 2

  FrankLeeVN thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn