Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Share bộ thư viện 7 in 1 effects pack v2 dành cho premiere pro trị giá 43$

Chủ đề thuộc danh mục 'Adobe Premiere' được đăng bởi harynokawa, 28/4/19.

Lượt xem: 9,945

 1. harynokawa Thành viên cấp 1

  [​IMG]

  Bạn hay gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các effects, Sound fx, Transition,…? Hay bạn tốn qua nhiều thời gian trong việc làm tạo hiệu ứng từ after effects rồi mới qua Premiere để dựng thành phẩm?​


  Effects Pack V2 – Thư viện hậu kỳ dành cho Premiere Pro [2019] sẽ giúp bạn đỡ phải tìm kiếm những footage bên ngoài, hay phải qua nhiều phần mềm mới tạo ra sản phẩm. Thư viện Effects Pack V2 đã tập hợp cho bạn đầy đủ trong 1 gói thư viện duy nhất.​

  Effects Pack V2 là tập hợp hơn 870 hiệu ứng từ âm thanh đến hình ảnh, dễ thay đổi chỉ bằng 1 cú click, thân thiện dù bạn chỉ mới học dựng phim. Có hướng dẫn cụ thể rất dễ để bạn thay đổi mọi thứ trong gói thư viện Effects Pack này.

  Effects Pack V2 là gồm có: Glitch, Panoramic, Roll, Twist, Glass, Light Leaks, Offset, Shake, Stretch, Split,Mirror, Color Correction, RGB, Transitions, Strobe FX, Text titles, Backgrounds Optics, Zoom và nhiều thứ hay ho cho bạn thỏa sức khám phá.

  Link Dowload

  Nguồn: thuvienhauky.com​

  ...
  mr_minh_269 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn