Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Share giáo trình Thực hành thiết kế mẫu Adobe Illustrator CS4 cho người tự học

Chủ đề thuộc danh mục 'Tutorial' được đăng bởi Người Chia Sẻ, 2/6/17.

Lượt xem: 6,798

 1. Người Chia Sẻ Share to be shared!

  Giáo Trình Thực Hành Thiết Kế Mẫu Adobe illustrator CS4 Dành Cho Người Tự Học
  NXB Giao Thông Vận Tải 2010
  Phạm Phương Hoa
  288 Trang


  [​IMG]
  Nhiều công ty, khi tiến hành tuyển nhân viên yêu cầu ứng viên phải dùng thành thạo Adobe Illustrator. Do vậy, việc học và sử dụng chương trình này chính là giấy thông hành giúp các ứng viên tìm việc có thêm cơ hội làm việc trong các công ty thiết kế. Sách gồm 9 bài tập với những hướng dẫn chi tiết kiểu cầm tay chỉ việc, người học sẽ khai thác và sử dụng có hiệu quả các công cụ và lệnh của chương trình trong thiết kế sản phẩm từ đó làm cơ sở thiết kế các mẫu brochure, trang web, bìa sách v.v nhanh và bắt mắt.

  Nội dung chuyên đề Giáo Trình Thực Hành Thiết Kế Mẫu Adobe illustrator CS4 Dành Cho Người Tự Học gồm 9 bài tập được sắp xếp từ dễ đến phức tạp hướng dẫn các bạn khai thác và sử dụng Illustrator trong thiết kế mẫu. Sau khi thực hành các bài tập trong sách kết hợp với việc tự học các bài tập trên đĩa DVD mua riêng, các bạn sẽ hiểu rõ hơn những công cụ và lệnh của chương trình đầy quyền năng này. Hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng khai thác có hiệu quả chương trình Adobe Illustrator trong công việc của mình.

  Tải về: [LOCK]
  https://4share.vn/f/3104040000070403/giao_trinh_thuc_hanh_thiet_ke_mau_adobe_illustrator_cs4.pdf
  [/LOCK]

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn